Expert option ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ออปชั่นที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยปรากฎข้อมูลของการให้บริการตั้งแต่ในช่วงของปี ค.ศ.2014 เป็นต้นมา ปัจจุบันโบรกเกอร์ Expert option มีบัญชีที่ถูกเปิดกว่า 30 ล้านบัญชี และมีการซื้อขายเดือนหนึ่งมากกว่า 30 ล้านครั้ง

ลองกดทดสอบการเทรดออปชั่นกับ expert option เบื้องต้นข้างบนนี้สิครับ

สำหรับในบทความนี้ผมจะมาสอนวิธีสมัคร expert option โดยเป็นขั้นตอนอัพเดทล่าสุดในปี ค.ศ.2020 ครับ สำหรับใครที่ต้องการศึกษาการเทรดออปชั่นกับ expert option แบบละเอียดยิบเลย สามารถเข้าไปศึกษาได้ที่ “คู่มือ expert option ฉบับสมบูรณ์ 2020” แต่ในบทความนี้จะสอนแต่เฉพาะวิธีสมัครนะครับ


#1.สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัครสมาชิก expert option

เนื่องจากเว็บ expert option ถือเป็นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมาย โดยมีการจดทะเบียนในชื่อ ExpertOption Ltd. – 305, Griffith Corporate Centre, Beachmont, 1510, Kingstown, Saint Vincent and the Grenadines. Registration Number 22863 IBC 2015 ดังนั้น โบรกเกอร์จึงต้องการการทำ KYC หรือการยืนยันตัวตน เพื่อให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ครับ ดังนั้นคุณอาจต้องเตรียมเอกสารตามภาพด้านล่างต่อไปนี้ไว้ก่อน เพื่อที่ว่าเมื่อถึงขั้นตอนที่โบรกเกอร์ขอทำ KYC กับคุณ คุณจะได้พร้อมสำหรับการยื่นเอกสารทำเลย

prepare binary option

สำหรับเอกสารที่ต้องยื่นนั้นประกอบไปด้วย

1.อีเมล์ 2.Passport และ 3.Kbank Statement ที่ระบุที่อยู่เป็นภาษาอังกฤษอย่างชัดเจน

เอาล่ะครับเมื่อคุณเตรียมเอกสารเหล่านี้ไว้พร้อมแล้ว ในขั้นตอนต่อไปเราไปเรียนรู้วิธีสมัคร expert option กันเลยว่ามีขั้นตอนการทำอย่างไรกันบ้าง


#2.ขั้นตอนการสมัครสมาชิก expert option

พร้อมแล้วสำหรับการสมัครสมาชิกใช่ไหมครับ ดังนั้นเรามาเรียนรู้ขั้นตอนการสมัคร expert option กันเลย

1.) ให้คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก จากนั้นให้คลิกที่คำว่า “ทดลองใช้ตัวอย่างฟรี”

2.) ระบบจะทำการสร้างบัญชีปลอมขึ้นมา 1 บัญชี และเราสามารถเข้าไปทดลองใช้ระบบได้ทั้งหมด แต่เนื่องจากนี่คือการสมัครเปิดบัญชีจริง ดังนั้นให้เราคลิกที่ปุ่ม x มุมบนขวาของคลิปที่กำลังเล่น

3.)ให้คลิกที่ปุ่ม “เปิดบัญชีจริง”

4.) ให้ดำเนินการกรอกข้อมูลตามภาพด้านล่างให้เรียบร้อย จากนั้นกดปุ่ม “เปิดบัญชี”

5.) จากนั้นให้เข้าไปที่อีเมล์ของคุณจะพบข้อความเหมือนด้านล่าง ให้ทำการคลิกเข้าไปครับ

6.) จากนั้นให้คุณทำการคลิก “ยืนยัน” อีกครั้งหนึ่ง

7.) จากนั้นกดปุ่ม เทรดเลย ถือว่าการสมัครสมาชิกเสร็จสิ้นครับ


#3.บทสรุป

ถือว่าการสมัครสมาชิก Expert Option นั้นไม่ยากเลยใมช่ไหมครับ ขั้นตอนค่อนข้างเร็วมาก ๆ โดยหลังจากสมัครสมาชิก เราก็สามารถเริ่มต้นทำการเทรดโดยการฝากเงิน และเทรดได้เลย สำหรับใครที่ต้องการเรียนรู้การเทรดกับโบรกเกอร์แห่งนี้ ติดตามได้ที่คู่มือ expert option นะครับ

สมัคร Expert option ด่วน! กรอกข้อมูลด้านล่างได้เลย


admin
admin

If you want to contact to adverting your broker forex or option or review your business please email to me at: articleheros@gmail.com you can write to me in English letter.

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.