หากเราจะย้อนไปดูว่าต้นกำเนิดของไบนารี่ออฟชั่นที่เก่าแก่ที่สุดที่เปิดให้บริการบนเว็บไซต์ อย่างเป็นจริงเป็นจัง และให้บริการด้วยมาตรฐานที่เหนือกว่าผู้อื่นเสมอมา แม้ว่าการทำตลาดในประเทศไทยนั้นจะยังไม่ดังมากก็ตาม แต่ก็ประสบความสำเร็จในระดับที่ยืนอยู่แถวหน้าของวงการไบนารี่ออฟชั่นได้เลย ผมกำลังอยากจะเล่าถึงbinary.comครับ

บางทีเมื่อเราเริ่มต้นจะเทรดไบนารี่ออฟชั่น หรือเราต้องการมองหาโบรกเกอร์เพิ่มเพื่อกระจายวงเงินในการทำกำไรในตลาดไบนารี่ ผมเชื่อครับ การคัดเลืิอกโบรกเกอร์ขึ้นมาสักโบรกเกอร์ ดูจะเป็นเรื่องที่ยากทีเดียว เพราะ เราต้องคอยระวังเลยคือ

1.โบรกเกอร์สมัครเล่น

หมายถึง โบรกเกอร์ไบนารี่ที่เปิดขึ้นมาเพื่อหลองลวง และหาเงินจากเรา โดยไม่สนใจระบบการทำกำไรจริงๆ

2.โบรกเกอร์ที่มีการหลอกทำกราฟขึ้นมา

ผมบอกเลยครับว่ามีเยอะเสียด้วย ถ้าไม่ระวังและคุณเผลอไปสมัครกับโบรกเกอร์เหล่านั้น มีหวังเลยว่าคุณจะต้องถูกกินตับอย่างไม่ต้องสงสัย

3.โบรกเกอร์ที่ไม่สนับสนุนระบบภาษาไทย 

ปัญหาหลักของการเทรดไบนารี่ออฟชั่น ผมว่าส่วนใหญ่แล้ว คนไทยของเราก็จะง่วนๆอยู่กับเรื่องของการฝากเงิน-ถอนเงินนี่ล่ะ เพราะปัญหาอื่นๆนั้นๆ ก็ดูเหมือนว่าจะไม่เท่าไหร่ครับผมนี่เคยหัวเสียกับการถอนเงินกับ iqoption ในช่วงแรกๆอยู่เหมือนกัน จนกว่าจะเข้าใจในระบบจึงสามารถถอนเงินได้อย่างอิสระ

ด้วยความที่ผมเป็นนักรีวิวตลาดไบนารี่ออฟชั่น ผมจึงแสวงหาและพบว่า หากจะต้องเลือกโบรกเกอร์สัก 1 โบรกเกอร์เพื่อยึดไว้เล่นเป็นตลาดหลักนอกจาก iqoption, olymptrade, expertoption, ayrex แล้ว ผมว่าตลาดbinary.comนี่ล่ะครับ น่าสนใจสุดๆ และเหมาะสมอย่างยิ่งในการเลือกมาเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ผู้ทรงคุณค่าของเรา ทำไมน่ะหรือ ผมมีเหตุผลง่ายๆ 10 ข้อที่สนับสนุนแนวความคิดนี้ครับ

เหตุผล 10 ข้อที่สนับสนุนผมให้เทรดไบนารี่ออฟชั่นที่binary.com

1.ระบบราคาเป็นเป็นแบบ Real -Time เป็นไปตามราคาออฟชั่นของธนาคารกลาง

ผมเชื่อว่าตรงนี้หลายคนอาจมีคำถามว่า มันธนาคารกลางที่ไหนวะ หรือว่ามันอ้างอิงตัวเลขขึ้นมามั่วๆแล้วใส่ตัวเลขที่ทำให้ระบบนั้น สามารถโกงและทำกำไรจากสมาชิกอย่างเดียว แต่แท้จริงแล้ว binary.com ทำการอ้างอิงกราฟราคามาจาก

CySEC ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ตั้งขึ้นในปี 2012 โดยจดทะเบียนที่ประเทศไซปรัส หน่วยงานนี้ก็คล้ายๆกับ กลต.บ้านเรานี่เองล่ะครับ ซึ่งกราฟราคาของสกุลเงินต่างๆที่วิ่งไปนั้น เป็นไปตามกราฟของ CyCES นั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการเข้าไปศึกษาข้อมูลจริง สามารถเข้าไปได้ที่ลิ้งค์นี้ http://www.cse.com.cy/en-GB/home/

2.ผลตอบแทนของสัญญามีมูลค่ามากกว่า 100% ของสัญญาปกติที่อื่น

ถ้าคุณเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่อื่นๆ คุณจะพบว่าผลตอบแทนสูงสุดที่คุณสามารถได้รับนั้นมักจะอยู่ที่ 80% ขึ้นไป โดยมีน้อยมากที่ให้ผลตอบแทนต่อสัญญาสูงกว่า 92% ยกเว้นว่าคุณจะเลือกเป็นสมาชิกแบบ VIPs แต่สำหรับ binary.com คุณสามารถสร้างผลกำไรต่อสัญญาได้สูงสุดถึง 100% หรือมากกว่า!

คุณก็รู้ใช้่ไหมครับว่า จำนวน % ที่เพิ่มขึ้นในการสร้างผลตอบแทนให้กับเรา มีผลต่อการทำกำไรระยะยาวของเราอย่างมาก แค่ข้อนี้ข้อเดียว ก็เป็นเหตุผลสำคัญที่หลายๆคนหันมาเทรดที่ binary.com เพิ่มขึ้นจากโบรกเกอร์อื่นๆแล้ว

ลองเข้าไปทดสอบการใช้งานหน้า buy/sell แบบง่ายๆที่นี่ https://www.binary.com/th/trading.html?market=major_pairs&currency=AUD&date_start=now&duration_amount=3&duration_units=d&amount=10&amount_type=payout&expiry_type=duration&underlying=frxEURAUD&formname=risefall

3.สามารถสร้างผลตอบแทนในระดับ 1,000% ได้ที่นี่

ผมตอบแทนที่คุณได้รับจากที่ไบนารี่ออฟชั่นต่อตานั้นสามารถทำกำไรได้สูงสุดถึง 1,000% ลองคิดดูสิครับว่า ด้วยเงินเพียง 1$ สามารถกลายเป็นเงิน 1000$ ได้! แล้วถ้าเราเลือกเทรดมากกว่าจำนวนเงิน 1$ ต่อสัญญาล่ะ ผลตอบแทนมันจะมากขึ้นขนาดไหน

4.เปิดสัญญาได้ตั้งแต่ราคา 1 – 50,000 เหรียญ

จริงๆแล้วข้อนี้ไม่น่านำมากล่าวถึงว่าเป็นเหตุผลใช่ไหมครับ เพราะว่าใครๆก็เริ่มต้นที่ 1 เหรียญทั้งนั้นแหละ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผมอยากให้ดูตรงยอดเงินที่เป็น Limits สูงสุดมากกว่าครับ ซึ่งที่ binary.com นั้นคุณสามารถเปิดสัญญาได้สูงสุดถึง 50,000 ดอลล่าร์ ลองคิดดูว่าถ้ามันทำกำไรขึ้นมานั้น มันจะได้กำไรมหาศาลขนาดไหน

ในโลกของการลงทุนหากจังหวะมาถึง ใครที่มีทุนมากกว่าจะได้เปรียบทันที! ลองดูว่าถ้ากราฟ EUR/USD สร้างผัง strong sell แบบราย 5 นาที! โอกาสมาถึงคุณแล้ว แต่คุณลงทุนแค่ 1$ กับคนอื่นที่ลงทุนในโอกาสเดียวกันที่ 50,000$ คุณคิดว่าใครจะได้ผลตอบแทนชิ้นโตไปครอบครองล่ะ ลองคิดดู

5.ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง

ค่าธรรมเนียมที่แอบแฝง คือสิ่งที่น่ากลัวที่สุด ผมเขียนบทความนี้่ในวันที่ธนาคารหลายแห่งในประเทศไทยยอมปรับลดค่าธรรมเนียม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับลูกค้า ซึ่งทาง binary.com ก็ต้องการดำเนินการเช่นเดียวกับธนาคารด้วยการปลอดค่าธรรมเนียมทุกประเภท ที่เป็นค่าธรรมเนียมแอบแฝง ส่งผลให้คุณสามารถทำกำไรได้มากกว่าโบรกเกอร์อื่นๆอย่างเห็นได้ชัดเจน

6.กำหนดราคาถือสัญญาได้ตั้งแต่ 10 วินาที – 365 วัน

โบรเกอร์ binary.com อนุญาตให้เราถือสัญญาได้ยาวนานที่สุดถึง 365 วัน ซึ่งส่งผลต่อการลดความเสี่ยงในการทำกำไรลงได้มากครับ

7.กำหนดราคาได้อย่างอิสระ

8.มีผลการดำเนินธุรกิจที่สามารถตรวจสอบได้ชัดเจน

9.ได้รับใบอนุญาตการค้าอย่างถูกต้อง

10.แยกเงินทุนของเราเก็บไว้ในสถาบันการเงินที่ปลอดภัย

เหตุผลทั้ง 10 ประการนี้ ถือเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผมคิดว่าbinary.comน่าจะเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่น่าสนใจมากที่สุดโบรกเกอร์หนึ่งของโลก และน่าให้ความไว้วางใจในการวางเงินทุนของเราเพื่อการเทรดอย่างยั่งยืนที่นี่ครับ

เอาเป็นว่าถ้าคุณยังไม่เคยใช้บริการbinary.comมาก่อน ผมแนะนำให้ลองใช้บริการดูครับ แล้วดูสิครับว่าจะมีความประทับใจในการบริการเหมือนกับผมไหม

ดาวน์โหลด eBook สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ในอีเมล์ของคุณ!

กรอกข้อมูล เพื่อขอรับ eBook คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น พร้อมติดตามข่าวสารใหม่ๆของวงการ อัพเดทก่อนใครถึงมือคุณที่นี่!

โปรดกด Confirm ในอีเมล์ของคุณ

มีบางอย่างผิดพลาด


แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam.Learn how your comment data is processed.