หากเราจะย้อนไปดูว่าต้นกำเนิดของไบนารี่ออปชั่นที่เก่าแก่ที่สุดที่เปิดให้บริการบนเว็บไซต์ อย่างเป็นจริงเป็นจัง และให้บริการด้วยมาตรฐานที่เหนือกว่าผู้อื่นเสมอมา แม้ว่าการทำตลาดในประเทศไทยนั้นจะยังไม่ดังมากก็ตาม แต่ก็ประสบความสำเร็จในระดับที่ยืนอยู่แถวหน้าของวงการไบนารี่ออฟชั่นได้เลย ผมกำลังอยากจะเล่าถึง binary.com ครับ

….

1.ระบบราคาเป็นแบบ Real -Time 

ผมเชื่อว่าตรงนี้หลายคนอาจมีคำถามว่า มันธนาคารกลางที่ไหนวะ หรือว่ามันอ้างอิงตัวเลขขึ้นมามั่วๆแล้วใส่ตัวเลขที่ทำให้ระบบนั้น สามารถโกงและทำกำไรจากสมาชิกอย่างเดียว แต่แท้จริงแล้ว binary.com ทำการอ้างอิงกราฟราคามาจาก

CySEC ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ตั้งขึ้นในปี 2012 โดยจดทะเบียนที่ประเทศไซปรัส หน่วยงานนี้ก็คล้ายๆกับ กลต.บ้านเรานี่เองล่ะครับ ซึ่งกราฟราคาของสกุลเงินต่างๆที่วิ่งไปนั้น เป็นไปตามกราฟของ CyCES นั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการเข้าไปศึกษาข้อมูลจริง สามารถเข้าไปได้ที่ลิ้งค์นี้ http://www.cse.com.cy/en-GB/home/

2.ผลตอบแทนของสัญญามีมูลค่ามากกว่า 100% ของสัญญาปกติที่อื่น

ถ้าคุณเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่อื่นๆ คุณจะพบว่าผลตอบแทนสูงสุดที่คุณสามารถได้รับนั้นมักจะอยู่ที่ 80% ขึ้นไป โดยมีน้อยมากที่ให้ผลตอบแทนต่อสัญญาสูงกว่า 92% ยกเว้นว่าคุณจะเลือกเป็นสมาชิกแบบ VIPs แต่สำหรับ binary.com คุณสามารถสร้างผลกำไรต่อสัญญาได้สูงสุดถึง 100% หรือมากกว่า!

คุณก็รู้ใช้่ไหมครับว่า จำนวน % ที่เพิ่มขึ้นในการสร้างผลตอบแทนให้กับเรา มีผลต่อการทำกำไรระยะยาวของเราอย่างมาก แค่ข้อนี้ข้อเดียว ก็เป็นเหตุผลสำคัญที่หลายๆคนหันมาเทรดที่ binary.com เพิ่มขึ้นจากโบรกเกอร์อื่นๆแล้ว

3.สามารถสร้างผลตอบแทนในระดับ 1,000% ได้ที่นี่

ผมตอบแทนที่คุณได้รับจากที่ไบนารี่ออฟชั่นต่อตานั้นสามารถทำกำไรได้สูงสุดถึง 1,000% ลองคิดดูสิครับว่า ด้วยเงินเพียง 1$ สามารถกลายเป็นเงิน 1000$ ได้! แล้วถ้าเราเลือกเทรดมากกว่าจำนวนเงิน 1$ ต่อสัญญาล่ะ ผลตอบแทนมันจะมากขึ้นขนาดไหน

4.เปิดสัญญาได้ตั้งแต่ราคา 1 – 50,000 เหรียญ

จริงๆแล้วข้อนี้ไม่น่านำมากล่าวถึงว่าเป็นเหตุผลใช่ไหมครับ เพราะว่าใครๆก็เริ่มต้นที่ 1 เหรียญทั้งนั้นแหละ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผมอยากให้ดูตรงยอดเงินที่เป็น Limits สูงสุดมากกว่าครับ ซึ่งที่ binary.com นั้นคุณสามารถเปิดสัญญาได้สูงสุดถึง 50,000 ดอลล่าร์ ลองคิดดูว่าถ้ามันทำกำไรขึ้นมานั้น มันจะได้กำไรมหาศาลขนาดไหน

ในโลกของการลงทุนหากจังหวะมาถึง ใครที่มีทุนมากกว่าจะได้เปรียบทันที! ลองดูว่าถ้ากราฟ EUR/USD สร้างผัง strong sell แบบราย 5 นาที! โอกาสมาถึงคุณแล้ว แต่คุณลงทุนแค่ 1$ กับคนอื่นที่ลงทุนในโอกาสเดียวกันที่ 50,000$ คุณคิดว่าใครจะได้ผลตอบแทนชิ้นโตไปครอบครองล่ะ ลองคิดดู

5.ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง

ค่าธรรมเนียมที่แอบแฝง คือสิ่งที่น่ากลัวที่สุด ผมเขียนบทความนี้่ในวันที่ธนาคารหลายแห่งในประเทศไทยยอมปรับลดค่าธรรมเนียม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับลูกค้า ซึ่งทาง binary.com ก็ต้องการดำเนินการเช่นเดียวกับธนาคารด้วยการปลอดค่าธรรมเนียมทุกประเภท ที่เป็นค่าธรรมเนียมแอบแฝง ส่งผลให้คุณสามารถทำกำไรได้มากกว่าโบรกเกอร์อื่นๆอย่างเห็นได้ชัดเจน

6.กำหนดราคาถือสัญญาได้ตั้งแต่ 10 วินาที – 365 วัน

โบรเกอร์ binary.com อนุญาตให้เราถือสัญญาได้ยาวนานที่สุดถึง 365 วัน ซึ่งส่งผลต่อการลดความเสี่ยงในการทำกำไรลงได้มากครับ

7.กำหนดราคาได้อย่างอิสระ

8.มีผลการดำเนินธุรกิจที่สามารถตรวจสอบได้ชัดเจน

9.ได้รับใบอนุญาตการค้าอย่างถูกต้อง

10.แยกเงินทุนของเราเก็บไว้ในสถาบันการเงินที่ปลอดภัย

***

เหตุผลทั้ง 10 ประการนี้ ถือเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผมคิดว่า binary.com น่าจะเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่น่าสนใจมากที่สุดโบรกเกอร์หนึ่งของโลก และน่าให้ความไว้วางใจในการวางเงินทุนของเราเพื่อการเทรดอย่างยั่งยืนที่นี่ครับ

เอาเป็นว่าถ้าคุณยังไม่เคยใช้บริการ binary.com มาก่อน ผมแนะนำให้ลองใช้บริการดูครับ แล้วดูสิครับว่าจะมีความประทับใจในการบริการเหมือนกับผมไหม

ต้องการเปิดบัญชีทดลองฟรี พร้อมรับเงิน $10,000 เพื่อทดลองใช้งานไหม?


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ