โบรกเกอร์ binary.com ถือเป็นโบรกเกอร์ที่อยู่ในตลาด binary option มาอย่างยาวนาน และมีสมาชิกเทรดเดอร์ให้ความไว้วางใจนับล้านคน แต่ในประเทศไทยของเรา ชื่อนี้อาจไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่ จึงทำให้หลายๆคนไม่กล้าสมัครสมาชิก แล้วเทรดกับที่นี่ แต่แอดบอกเลยครับ โบรกเกอร์นี้ถือเป็นโบรกเกอร์น้ำดีของวงการ และมีระบบเทรดที่ดีมาก ง่ายต่อการทำกำไรอย่างแน่นอน แต่เพื่อให้เห็นข้อดีมากยิ่งขึ้น แอดขอสรุปออกมาให้เห็นเป็นข้อๆดังนี้

1.สามารถเทรดตลาด OTC ได้

การเทรด binary option นั้นจะมีตลาดหนึ่งที่เราเรียกว่าตลาด otc หรือแปลเป็นไทยง่ายๆว่า การเทรดนอกกระดาน, หมายถึง เราสามารถเทรด binary option และทำกำไรจากการเทรดได้ทันทีในวันเสาร์ – อาทิตย์ โดยไม่จำเป็นต้องรอเปิดทำการวันจันทร์ – ศุกร์ ข้อดีของการเทรด otc คือ คุณสามารถทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีหยุดลงกลางทางแต่อย่างใด ทำให้คุณสามารถมีรายได้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเป็นวันหยุดก็ตาม

2.มีรูปแบบการเทรดให้เลือกถึง 3 รูปแบบ

วิธีการทำกำไรกับ binary.com นั้น มีให้เลือก 3 รูปแบบประกอบไปด้วย

  • 2.1 Up-Down หรือการทำนายราคาขึ้นหรือลงในอนาคต การเทรดข้อนี้ ถือเป็น 95%ของโบรกเกอร์เทรด binary option
  • 2.2Touch / No touch หรือการทำนายราคาว่าจะแตะเส้นหรือไม่แตะเส้นที่เราวางไว้
  • 2.3In / Out หรือการทำนายราคาว่าจะอยู่ในกรอบ หรือนอกกรอบ

ข้อ 2.2-2.3 ถืเป็นวิธีการทำกำไรแนวใหม่ และแอดบอกเลยว่าทำกำไรง่ายมากครับขอเพียงแค่รู้หลักการใช้ indicator ที่ดี รวมกับการตีเส้น trend line .

3.ดาวโหลดแอพบน playstore หรือ appstore ได้

คุณสามารถเทรด binary.com บนมือถือได้ครับ ด้วยการดาวน์โหลดแอพของโบรกเกอร์มาเทรด แอดว่าการเทรดบนมือถือนั้นให้ความสะดวกสบายมากกว่า โดยเฉพาะในช่วงที่เราต้องเทรดกราฟข่าว non farm ซึ่งสามารถทำกำไรให้กับเราได้อย่างมหาศาล

4.สามารถติดตั้ง Indicator แบบ price action ได้ (จัดว่าเด็ด)

binary.com เป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่มี Indicator ที่เป็น price action ให้ติดตั้งลงไปบนกราฟได้เลย และแอดบอกเลยว่ามันช่วยเรื่องของการทำนายราคาที่ถูกต้องได้ดีมากๆ เช่นเมื่อแท่งเทียนทำสัญญาณ shooting star นั่นเป็นสัญญาณของการกลับตัว ทำให้เราสามารถเปิดทำนายราคาได้อย่างแม่นยำ และถือเป็นหัวใจของการทำกำไรกับ binary prix viagra en france.com อย่างยั่งยืนเลยครับ

5.ถอนเงินง่าย ได้เงินเร็ว

ใครๆก็ต้องการกำไรทั้งสิ้น ดังนั้นการถอนเงินง่าย ได้เงินเร็ว น่าจะเป็นนิยามที่ดีที่สุดของ binary.com ครับ ผมใช้เวลาถอนเงินจากที่นี่ประมาณ 1-3 วันทำการเท่านั้น และในระหว่างที่รอการถอนเงิน เราก็เล่นเทรดกับโบรกเกอร์ที่อื่นๆไปพลางๆก่อนได้

เห็นข้อดีของการเทรดกับ binary.com แล้ว ต้องไม่พลาดเป็นสมาชิกเทรดที่นี่กันนะครับ นอกจากข้อดีนี้แล้ว สิ่งหนึ่งที่แอดเห็นว่าเป็นการบริการที่ดีเลยคือ การดูแลจาก marketing ส่วนบุคคลของเราที่นี่ ถ้าคุณไม่ถนัดในการพูดภาษาอังกฤษ  แอดแนะนำให้คุณขอ skype ครับ จากนัั้นคุยผ่านระบบ skype รับรองว่าทั้งง่าย และได้รับการต้อนรับที่ดีแน่นอน

ต้องการเปิดบัญชีทดลองฟรี พร้อมรับเงิน $10,000 เพื่อทดลองใช้งานไหม?


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ