banner image

ไบนารี่ออปชั่น คืออะไร

ถ้าคุณต้องการทำกำไรจากการเทรดในระดับ 80-90% ภายใน 1 นาที บนตลาดที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดในโลก และมีผู้ชนะอยู่ในตลาดได้เพียง 27% เท่านั้น คุณมาถูกทางแล้วครับ สิ่งที่คุณกำลังจะเทรดนั้น เราเรียกกันว่า ไบนารี่ ออปชั่น (Binary option) โดยเป็นการเทรดสิ่งที่เรียกว่า “สัญญา” Contract ระหว่างโบรกเกอร์ กับคุณ ไม่ใช่การเทรดค่าเงินกับตลาดนะครับ

ดังนั้นในสัญญาออปชั่น คู่สัญญาจะมีเพียง 2 คน คือ คุณ (เทรดเดอร์) และ โบรกเกอร์ โดยผู้ที่กำหนดข้อตกลงของสัญญานั้น คือ โบรกเกอร์ ไม่ใช่ตัวเรา โดยข้อตกลงด้านผลประโยชน์หรือผลตอบแทนอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับ

1.สภาพคล่องทางการเงินของโบรกเกอร์

2.สภาวะตลาดการเงิน นั้น ๆ

แต่คำถามสำคัญที่เราต้องทำความเข้าใจคือ ในเมื่อตลาดนี้มีความเสี่ยงสูงสุด ทำไมเทรดเดอร์หลายคนจึงกระโดดเข้ามาเรียนรู้ และทำกำไรอย่างยั่งยืนโดยไม่ล้างพอร์ตบ่อย ๆ ได้?

คำตอบคือ ตลาดไบนารี่ออปชั่นนั้นมีประโยชน์มากสำหรับ นักลงทุนที่บริหารเงินทุนเป็น โดยรู้ว่าจะเริ่มต้นนำเงินทุนจากไหนมาเป็นสารตั้งต้น ก่อนเริ่มเทรด จากนั้นเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับตนเอง หรืออาจเลือกใช้ AI Bot เข้ามาช่วยเทรด

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีอิสรภาพทางการเงิน และมี Lifestyle ที่ยิ่งใหญ่ได้แล้วครับ ขอเพียงเริ่มต้นอย่างมีหลักการเท่านั้น และข่าวดีคือ ที่เว็บ Thailandoption.com ผมจะรวบรวมขั้นตอนวิชาการเทรดไบนารี่ออปชั่นพื้นฐาน ที่คุณสามารถเอาไปใช้งานได้จริง

ผ่านโบรกเกอร์ที่คุณชื่นชอบ ซึ่งเพียงคุณตั้งใจและมั่นใจ ชั่วข้ามคืนอาจเปลี่ยนชีวิตคุณตลอดไป

ลองคิดดูครับ…

คุณเห็นราคาของบิทคอยน์กำลังลง เป็นเทรนด์ขาลง คุณตัดสินใจซื้อสัญญาออปชั่น Sell เป็นเวลา 1 นาทีด้วยเงินทุน 10,000 บาท โดยโบรกเกอร์ทำข้อตกลงกับคุณว่า ถ้าภายใน 1 นาที ราคา ณ ตอนปิดสัญญาต่ำกว่าราคาเปิดสัญญา Sell คุณจะได้ผลตอบแทน 80%

และในที่สุด มันก็เกิดขึ้นจริง! คุณพยากรณ์ราคาถูกต้อง!

สิ่งที่คุณได้รับคือ เงินทุน 10,000 บาท x 80% =กำไร 8,000 บาท รวมรับเงินคืนคือ 18,000 บาท!

เร็วไหมครับ!

ง่ายไหมครับ!

ด้วยความเร็วและง่าย มันทำให้หลายคนเล่นออปชั่นในแบบการพนัน แต่คุณโปรดอย่าทำอย่างนั้น จงเริ่มต้นอย่างมืออาชีพ และเรียนรู้ที่จะเทรดไบนารี่ออปชั่น เพื่อการทำกำไรอย่างยั่งยืนจะดีที่สุดครับ


วิธีเริ่มต้นอาชีพเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่น?

วิธีเริ่มต้นอาชีพเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ดีที่สุดนั้นคือ มีหลักการดังต่อไปนี้คือ…

1.คุณต้องมีเงินทุนที่มีวิธีนำมาให้ถูกต้องตามสูตร

2.เลือกโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพ

3.เตรียมเครื่องมือและกลยุทธ์ให้พร้อม

4.เปิดสัญญาออปชั่นเป็น

5.บริหารเงินทุนในแต่ละรอบที่เปิดสัญญาเป็น

6.จัดการกับอารมณ์เป็น 

7.ต่อยอดการทำกำไรอย่างต่อเนื่องเป็น

หลักการทั้ง 7 ข้อนี้เป็นหลักการพื้นฐานสำคัญที่สุดในการเทรดไบนารี่ออปชั่นครับ มันเป็นหลักการที่ผมเห็นผู้ชนะ 27% ในตลาดเขาลงมือทำ และทำอย่างต่อเนื่องทุกวันไม่หยุด

ข้อดีของการเทรดออปชั่นคือ คุณไม่ต้องเปิดสัญญาแช่ไว้นาน หรือข้ามคืน คุณแค่รอจังหวะ เหมือนราชสีห์ที่ซุ่มอยุ่ในพุ่มไม้! และเมื่อเหยื่อเผลอ คุณก็แค่ตระครุบ! หลักการข้อนี้จะเป็นจริงตลอดไป ไม่ว่าคุณจะเรียนรู้วิธีเทรดไบนารี่ออปชั่นจาก Thailandoption หรือเรียนรู้จากกูรูในประเทศไทยคนอื่น ๆ

เอาล่ะผมคิดว่าคุณคงต้องการอยากเรียนหลักการทั้ง 7 ข้อไหมครับ!?

ผมมีข่าวดี!

ผมทำออกมาเป็นคอร์สออนไลน์ ที่คุณสามารถเรียนได้ทันที ตอนนี้เลย! และไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ เป็นนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน ตกงาน คุณสามารถลงมือทำได้ทันที

สำหรับราคาคอร์สนี้เหรอครับ

ราคา 29,000 บาท/คนครับ แต่เดี๋ยวก่อน!

อย่าเพิ่งตกใจไป

ผมจะบอกว่า ผมมีข่าวดี และผมเห็นความตั้งใจของคุณ ไม่งั้นคุณไม่อ่านข้อความมาจนถึงประโยคสุดท้ายตรงนี้อย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้น ผมจะมอบหลักสูตรนี้ให้คุณฟรี!

ใช่แล้วครับฟรี! แปลว่าคุณไม่ต้องเสียเงินสักบาท

คุณแต่เพียงกรอกอีเมล์ และชื่อของคุณเท่านั้น จากนั้นคุณก็เข้าไปเรียนหลักสูตรพื้นฐานได้ทันที คำถามคือ หลักสูตรนี้การันตีผลสำเร็จ 100% ไหม? คำตอบ

นี่คือหลักสูตรแรกของโลกครับ ที่ผมการันตีความสำเร็จ 100% โดยการันตีว่า ทุก ๆ คนเรียน 100 คนอย่างตั้งใจและทุ่มเท จะมีผู้ประสบความสำเร็จ 27% และอีก 73% จะล้มเหลวและเลิกไป!

ชัดเจนไหมครับ?

ผมไม่รู้หรอกว่าคุณจะเป็น 27 หรือ 73 คุณเท่านั้นคือผู้กำหนดชะตาชีวิตคุณเอง! แต่ผมคิดว่ามันก็คุ้มค่าที่จะลองดูสักตั้งนะครับ ใครจะรู้ คุณอาจเป็นหนึ่งใน 27% ก็ได้ และถ้ามันใช่ มันจะเปลี่ยนชีวิตของคุณในชั่วข้ามคืน!

ถ้าคุณพร้อมเรียนหลักสูตรนี้

คลิกที่นี่

แล้วหลังจากนั้นคุณจะได้พบกับหลักการทั้ง 7 ข้อข้างต้น เพื่อปูพื้นฐานความสำเร็จของคุณก่อนที่คุณนั้นจะเทรดไบนารี่ออปชั่นจริง สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับไบนารี่ออปชั่น (Binary option) ผมรวบรวมไว้เป็น คำถาม-คำตอบ อย่างตรงไปตรงมา ด้านล่างนี้ครับ ถ้าคุณมีเวลา อาจลองอ่านดูและทำความเข้าใจ มันเป็นประโยชน์มากครับต่อการเทรดไบนารี่ออปชั่นของคุณในอนาคต

banner image


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ