ปี 2018 เป็นอีกปีหนึ่งที่ทุกคนต่างมองหาช่องทางการหารายได้เสริมที่รวดเร็ว และการเทรดไบนารี่ออฟชั่นไทย ถือเป็นช่องทางที่ง่าย และรวดเร็วที่สุดอีกช่องทางหนึ่ง คุณสามารถใช้เวลาเรียนรู้การเทรดไบนารี่ออฟชั่นไทย เพียงแค่ 15-30 นาทีจากนั้นก็เริ่มต้นเทรดกันได้เลย แน่นอนครับว่าไม่ใช่ทุกคนจะสำเร็จในตลาดนี้ แต่คนที่ทุ่มเทให้กับมันอย่างจริงจัง สามารถสำเร็จได้ทุกคน!!!

และเนื่องจากไบนารี่ออฟชั่นได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆนี้เอง ทำให้มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นคือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไทย ซึ่งด้วยจำนวนที่มากขึ้นนี้เอง ทำให้พวกเหลือบไรเข้ามาปะปันกับบรรดาโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพ หลายโบรกเถื่อน เปิดแล้วปิดหนีไป ดังนั้นเพื่อให้อยู่ในตลาดเทรดได้อย่างปลอดภัย

ผมขอเสนอภูมิคุ้มกัน 5 ข้อต่อไปนี้ ที่จะช่วยเป็นตัวชี้วัดว่า ไบนารี่ออฟชั่นไทย อันไหนที่มีคุณภาพ และน่าเลือกเป็นโบรกเกอร์เพื่อการลงทุนของคุณกันครับ มาดูกันว่าภูมิคุ้มกัน 5 ข้อที่ว่านี้มีอะไรบ้าง

1.ตรวจสอบที่อยู่บริษัท และการจดทะเบียน

ตั้งแต่ผมเริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นมาจนถึงวันนี้ ผมพบว่าส่วนใหญ่แล้วบริษัทที่ก่อตั้งและเทรดไบนารี่ออฟชั่น มักอยู่แถวๆประเทศไซปรัส โดยจะอยู่ภายใต้หน่วยงานการควบคุมทางเทรด เหมือน ก.ล.ต.บ้านเราครับ แต่หน่วยงานนี้มีชื่อว่า CySEC ครับ จริงๆถ้าถามกันตรงๆ ผมก็ไม่รู้หรอกว่าหน่วยงานนี้มันดี เที่ยงตรงแค่ไหน แต่เอาเป็นว่า พวกโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่ขึ้นตรงกับหน่วยงาน CySEC ก็ค่อนข้างมีความปลอดภัยในระดับหนึ่งแล้วครับ

ดังนั้นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่น่าจะมีคุณภาพผ่านเกณฑ์ อย่างน้อยควรมีการจดทะเบียนกับหน่วยงาน CySEC อันนี้แหละครับ แต่ถ้าไม่ได้ขึ้นตรงกับ CySEC ห็ไม่ได้แปลว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย นั้นๆไม่ดีนะครับ เพียงแต่ไบนารี่ออฟชั่นไทย โบรกเกอร์นั้น ไม่ได้จดทะเบียนที่ประเทศไซปรัสนั่นเอง

สำหรับใครที่ต้องการเช็คว่าโบรกเกอร์ที่เราเทรดไบนารี่ออฟชั่นอยู่นั้น มีทะเบียนขึ้นไว้ที่ CySEC หรือไม่ สามารถนำชื่อโบรกเกอร์มากรอกค้นหาได้ในลิงค์นี้ครับ https://www.cysec.gov.cy/en-GB/home/

2.ไบนารี่ออฟชั่นไทยที่ดีต้องมี Campaign ดีๆเสมอ

ทุกธุรกิจก็ต้องมีสิ่งที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าของตนเองจริงไหมครับ ไม่เว้นแม้กระทั่งตลาดเทรดไบนารี่ออฟชั่นไทยเช่นเดียวกัน สิ่งที่ผมเห็นว่ามีการจัดโปรโมชั่นกันมากที่สุด ก็คงเป็นเรื่องของโบนัสการเทรด เช่น เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว จะได้รับเงินโบนัส 50% เมื่อเราฝากเงินเข้าไป เช่นถ้าเราฝากเงินเข้าพอร์ตที่ 100 บาท เราก็จะได้เครดิตเงินที่ 200 บาท เป็นต้น

หรือโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่เลยอาทิ แจกบ้าน แจกรถยนต์ หรือแม้กระทั่งแจก IphoneX เป็นต้น กิจกรรมหรือแคมเปญดีๆเหล่านี้เป็นตัวบ่งชี้ให้เราเห็นถึงความเติบโตของโบรกเกอร์ ซึ่งหากเป็นไปได้แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดที่เราจะใช้พิจารณาว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ไหนที่มีคุณภาพ ผมคิดว่าอีกเรื่องหนึ่งก็คือ การจัดกิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นนี่ล่ะครับ

ที่ olymptrade มีการประกาศเทรดเดอร์ Top 10 ทักวีค
ที่ olymptrade มีการประกาศเทรดเดอร์ Top 10 ทักวีค

3.ปัญหาร้องเรียนของลูกค้าน้อย

อีกเรื่องหนึ่งที่ควรนำมาพิจารณาในการเลือกไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่มีคุณภาพ นั่นคือลองตรวจสอบดูว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย โบรกเกอร์นั้นๆ มีปัญหาถูกร้องเรียนมากน้อยเพียงใด วิธีการก็ง่ายๆครับ เพียงนำชื่อของโบรกเกอร์นั้นๆ ไปค้นหาใน Google แล้วดูว่าผลการค้นหา 2-3 หน้าแรกมีการกล่าวไว้ว่าอย่างไร

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณต้องคำนึงถึงพวกเกรียนทั้งหลายด้วยนะครับ บางทีบอกว่าโบรกเกอร์ไทยนี้โกง แต่ในความจริงแล้วไม่ได้มีการโกงแต่อย่างใด อันนี้ก็ต้องพิจารณากันให้ดีๆ

4.มีระบบฝากเงิน-ถอนเงินที่รวดเร็ว

ผมคิดว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่วัดความเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไทย แบบมืออาชีพเลยก็คือเรื่องการฝากเงิน-ถอนเงิน นี่ล่ะครับ โบรกเกอร์ไหนสามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้รวดเร็ว ไม่ค่อยมีปัญหาเวลาตอนถอน โบรกเกอร์นั้นก็จะได้รับคะแนนพิเศษไป ซึ่งเดี๋ยวนี้ผมคิดว่าแต่ละโบรกเกอร์ต่างก้มีกลยุทธ์ที่พร้อมนำมาออกมา และทำให้การถอนเงินเป็นไปอย่างรวดเร็วแล้ว

5.พบรีวิวที่ thailandoption.com

วิธีการสุดท้ายในการตรวจสอบว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ไหนทีี่มีคุณภาพ ผมตอบแบบกำปั้นทุบดินไปเลยครับ ก็คือที่ที่ผมนำมาเขียนรีวิวนั่นเอง แม้ว่าผมอาจไม่ได้แม่นยำขนาด 100% ในการเลือกโบรกเกอร์มาให้พิจารณา แต่อย่างน้อยผมก็เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการคัดกรองโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพครับ เอาเป็นว่าเลือกดูไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ผมรีวิวไว้ในเว็บแห่งนี้คือความปลอดภัยสูงสุด

เทคนิคทั้ง 5 ข้อที่ผมแชร์นี้คือ วิธีง่ายๆครับ ในการมองหาไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ดี และมีคุณภาพ ที่เราสามารถฝากเงิน และฝากชีวิตไว้ในการเทรดและทำกำไรได้ ผมคิดว่าจริงๆแล้วไบนารี่ออฟชั่นไทย ก็๋มีข้อดีอีกประการหนึ่งคือ อย่างน้อยเวลาเราเจอปัญหาเรื่องของการฝากเงิน หรือถอนเงิน เรายังสามารถสนทนาพูดคุยเป็นภาษาไทยได้ครับ ตรงนี้เป็นข้อที่ผมชอบมากที่สุด

ดาวน์โหลด eBook สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ในอีเมล์ของคุณ!

กรอกข้อมูล เพื่อขอรับ eBook คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น พร้อมติดตามข่าวสารใหม่ๆของวงการ อัพเดทก่อนใครถึงมือคุณที่นี่!

โปรดกด Confirm ในอีเมล์ของคุณ

มีบางอย่างผิดพลาด


แอดมินน้อง
แอดมินน้อง

จากคนที่เจ็บมาเยอะ กลายมาเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น (Binary Option) จึงอยากเล่าเรื่องราว รีวิว ทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นให้ฟังครับ ชีวิตส่วนตัวอาศัยอยู่ที่เมือง นิงะตะ ประเทศญี่ปุ่น การติดต่อที่เร็วที่สุดคือทางอีเมล์ที่ goorich999999@gmail.com ครับ

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.