ปี 2018 เป็นอีกปีหนึ่งที่ทุกคนต่างมองหาช่องทางการหารายได้เสริมที่รวดเร็ว และการเทรดไบนารี่ออฟชั่นไทย ถือเป็นช่องทางที่ง่าย และรวดเร็วที่สุดอีกช่องทางหนึ่ง คุณสามารถใช้เวลาเรียนรู้การเทรดไบนารี่ออฟชั่นไทย เพียงแค่ 15-30 นาทีจากนั้นก็เริ่มต้นเทรดกันได้เลย แน่นอนครับว่าไม่ใช่ทุกคนจะสำเร็จในตลาดนี้ แต่คนที่ทุ่มเทให้กับมันอย่างจริงจัง สามารถสำเร็จได้ทุกคน!!!

และเนื่องจากไบนารี่ออฟชั่นได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆนี้เอง ทำให้มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นคือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไทย ซึ่งด้วยจำนวนที่มากขึ้นนี้เอง ทำให้พวกเหลือบไรเข้ามาปะปันกับบรรดาโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพ หลายโบรกเถื่อน เปิดแล้วปิดหนีไป ดังนั้นเพื่อให้อยู่ในตลาดเทรดได้อย่างปลอดภัย

ผมขอเสนอภูมิคุ้มกัน 5 ข้อต่อไปนี้ ที่จะช่วยเป็นตัวชี้วัดว่า ไบนารี่ออฟชั่นไทย อันไหนที่มีคุณภาพ และน่าเลือกเป็นโบรกเกอร์เพื่อการลงทุนของคุณกันครับ มาดูกันว่าภูมิคุ้มกัน 5 ข้อที่ว่านี้มีอะไรบ้าง

1.ตรวจสอบที่อยู่บริษัท และการจดทะเบียน

ตั้งแต่ผมเริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นมาจนถึงวันนี้ ผมพบว่าส่วนใหญ่แล้วบริษัทที่ก่อตั้งและเทรดไบนารี่ออฟชั่น มักอยู่แถวๆประเทศไซปรัส โดยจะอยู่ภายใต้หน่วยงานการควบคุมทางเทรด เหมือน ก.ล.ต.บ้านเราครับ แต่หน่วยงานนี้มีชื่อว่า CySEC ครับ จริงๆถ้าถามกันตรงๆ ผมก็ไม่รู้หรอกว่าหน่วยงานนี้มันดี เที่ยงตรงแค่ไหน แต่เอาเป็นว่า พวกโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่ขึ้นตรงกับหน่วยงาน CySEC ก็ค่อนข้างมีความปลอดภัยในระดับหนึ่งแล้วครับ

ดังนั้นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่น่าจะมีคุณภาพผ่านเกณฑ์ อย่างน้อยควรมีการจดทะเบียนกับหน่วยงาน CySEC อันนี้แหละครับ แต่ถ้าไม่ได้ขึ้นตรงกับ CySEC ห็ไม่ได้แปลว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย นั้นๆไม่ดีนะครับ เพียงแต่ไบนารี่ออฟชั่นไทย โบรกเกอร์นั้น ไม่ได้จดทะเบียนที่ประเทศไซปรัสนั่นเอง

สำหรับใครที่ต้องการเช็คว่าโบรกเกอร์ที่เราเทรดไบนารี่ออฟชั่นอยู่นั้น มีทะเบียนขึ้นไว้ที่ CySEC หรือไม่ สามารถนำชื่อโบรกเกอร์มากรอกค้นหาได้ในลิงค์นี้ครับ https://www.cysec.gov.cy/en-GB/home/

2.ไบนารี่ออฟชั่นไทยที่ดีต้องมี Campaign ดีๆเสมอ

ทุกธุรกิจก็ต้องมีสิ่งที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าของตนเองจริงไหมครับ ไม่เว้นแม้กระทั่งตลาดเทรดไบนารี่ออฟชั่นไทยเช่นเดียวกัน สิ่งที่ผมเห็นว่ามีการจัดโปรโมชั่นกันมากที่สุด ก็คงเป็นเรื่องของโบนัสการเทรด เช่น เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว จะได้รับเงินโบนัส 50% เมื่อเราฝากเงินเข้าไป เช่นถ้าเราฝากเงินเข้าพอร์ตที่ 100 บาท เราก็จะได้เครดิตเงินที่ 200 บาท เป็นต้น

หรือโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่เลยอาทิ แจกบ้าน แจกรถยนต์ หรือแม้กระทั่งแจก IphoneX เป็นต้น กิจกรรมหรือแคมเปญดีๆเหล่านี้เป็นตัวบ่งชี้ให้เราเห็นถึงความเติบโตของโบรกเกอร์ ซึ่งหากเป็นไปได้แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดที่เราจะใช้พิจารณาว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ไหนที่มีคุณภาพ ผมคิดว่าอีกเรื่องหนึ่งก็คือ การจัดกิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นนี่ล่ะครับ

ที่ olymptrade มีการประกาศเทรดเดอร์ Top 10 ทักวีค
ที่ olymptrade มีการประกาศเทรดเดอร์ Top 10 ทักวีค

3.ปัญหาร้องเรียนของลูกค้าน้อย

อีกเรื่องหนึ่งที่ควรนำมาพิจารณาในการเลือกไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่มีคุณภาพ นั่นคือลองตรวจสอบดูว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย โบรกเกอร์นั้นๆ มีปัญหาถูกร้องเรียนมากน้อยเพียงใด วิธีการก็ง่ายๆครับ เพียงนำชื่อของโบรกเกอร์นั้นๆ ไปค้นหาใน Google แล้วดูว่าผลการค้นหา 2-3 หน้าแรกมีการกล่าวไว้ว่าอย่างไร

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณต้องคำนึงถึงพวกเกรียนทั้งหลายด้วยนะครับ บางทีบอกว่าโบรกเกอร์ไทยนี้โกง แต่ในความจริงแล้วไม่ได้มีการโกงแต่อย่างใด อันนี้ก็ต้องพิจารณากันให้ดีๆ

4.มีระบบฝากเงิน-ถอนเงินที่รวดเร็ว

ผมคิดว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่วัดความเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไทย แบบมืออาชีพเลยก็คือเรื่องการฝากเงิน-ถอนเงิน นี่ล่ะครับ โบรกเกอร์ไหนสามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้รวดเร็ว ไม่ค่อยมีปัญหาเวลาตอนถอน โบรกเกอร์นั้นก็จะได้รับคะแนนพิเศษไป ซึ่งเดี๋ยวนี้ผมคิดว่าแต่ละโบรกเกอร์ต่างก้มีกลยุทธ์ที่พร้อมนำมาออกมา และทำให้การถอนเงินเป็นไปอย่างรวดเร็วแล้ว

5.พบรีวิวที่ thailandoption.com

วิธีการสุดท้ายในการตรวจสอบว่าไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ไหนทีี่มีคุณภาพ ผมตอบแบบกำปั้นทุบดินไปเลยครับ ก็คือที่ที่ผมนำมาเขียนรีวิวนั่นเอง แม้ว่าผมอาจไม่ได้แม่นยำขนาด 100% ในการเลือกโบรกเกอร์มาให้พิจารณา แต่อย่างน้อยผมก็เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการคัดกรองโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพครับ เอาเป็นว่าเลือกดูไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ผมรีวิวไว้ในเว็บแห่งนี้คือความปลอดภัยสูงสุด

เทคนิคทั้ง 5 ข้อที่ผมแชร์นี้คือ วิธีง่ายๆครับ ในการมองหาไบนารี่ออฟชั่นไทย ที่ดี และมีคุณภาพ ที่เราสามารถฝากเงิน และฝากชีวิตไว้ในการเทรดและทำกำไรได้ ผมคิดว่าจริงๆแล้วไบนารี่ออฟชั่นไทย ก็๋มีข้อดีอีกประการหนึ่งคือ อย่างน้อยเวลาเราเจอปัญหาเรื่องของการฝากเงิน หรือถอนเงิน เรายังสามารถสนทนาพูดคุยเป็นภาษาไทยได้ครับ ตรงนี้เป็นข้อที่ผมชอบมากที่สุด

เปิดบัญชีทดลองเทรดสัญญา FIXED TIME ฟรีที่นี่


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ