สำหรับเทรดเดอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ต้องการทำกำไรเพิ่มเติมจากการเทรดปกติ และต้องการสร้างชื่อเสียงให้ตนเอง แอดมินแนะนำให้คุณลองสมัครเข้าแข่งขัน ทัวร์นาเม้นต์ iqoption ซึ่งจะมีการจัดการแข่งขันทุกสัปดาห์ และทุกเดือน โดยคุณเสียค่าสมัครเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


สำหรับการแข่งขัน iqoption จะมีการแข่งขันใดบ้างแอดมินสรุปมาให้แล้วตามตารางด้านล่างครับ

ชื่อการแข่งขันพูลรางวัลค่าสมัครกติกาการแข่งขันระยะเวลาการแข่งขันจำนวนผู้ชนะ
72Hours$5,000$2เทรดเดอร์จะได้รับเงินทุนเท่ากันที่ $100 เงินรางวัลผู้ชนะจะถูกโอนเข้าบัญชีจริง โดย 50% ของค่าสมัคร จะโอนเก็บในพูลรางวัลครั้งต่อไปทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี 15
Mid-Year Trading Rumble 2023$5,000$4รายละเอียดจะปรากฎในทัวร์นาเม้นต์1-31 ก.ค.21
Salary in a Day$3,000$4เทรดเดอร์จะได้รับเงินทุนเท่ากันที่ $100 เงินรางวัลผู้ชนะจะถูกโอนเข้าบัญชีจริง โดย 75% ของค่าสมัคร จะโอนเก็บในพูลรางวัลครั้งต่อไปทุก ๆ 2 วัน9
IQ Launch$15,000$4เทรดเดอร์จะได้รับเงินทุนเท่ากันที่ $100 เงินรางวัลผู้ชนะจะถูกโอนเข้าบัญชีจริง โดย 75% ของค่าสมัคร จะโอนเก็บในพูลรางวัลครั้งต่อไปทุกจันทร์ – จันทร์30
Weekend Treat$1,500$2เทรดเดอร์จะได้รับเงินทุนเท่ากันที่ $100 เงินรางวัลผู้ชนะจะถูกโอนเข้าบัญชีจริง โดย 50% ของค่าสมัคร จะโอนเก็บในพูลรางวัลครั้งต่อไปทุกเสาร์ – จันทร์5

หมายเหตุ

พูลรางวัล อาจไม่เท่ากันทุกครั้งเนื่องมาจากจำนวนผู้สมัคร และยอดเงินค่าสมัครที่โบรกเกอร์ iqoption เก็บได้


จะเห็นว่าทางโบรกเกอร์ iqoption นั้น จัดกิจกรรมการแข่งขันอย่างต่อเนื่องทุกเดือน เพื่อให้เทรดเดอร์ทุกคนได้มีกิจกรรม และได้ฝึกฝนทักษะและวินัยเทรดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เทรดเดอร์นั้นๆ ประสบความสำเร็จ

ดังนั้นคำแนะนำของแอดมินคือ แนะนำให้คุณเข้าร่วมการแข่งขันทุกรายการนอกเหนือจากการเทรดตามปกติครับ และอย่ากังวลว่า เราเป็นมือใหม่ จะสามารถสู้ใครเขาได้ เพราะในความเป็นจริง ทุกคนเก่งเท่ากันครับ ต่างกันตรงแค่วินัยและการฝึกฝนอย่างจริงจังเท่านั้น

ดังนั้นสมัครโบรกเกอร์ iqoption และลุยการแข่งขันให้ครบเลยนะครับ ทุกชัยชนะที่เกิดขึ้นจะสร้างความมั่นใจให้กับคุณในการเทรดไบนารี่ออปชั่นอย่างแน่นอน

เปิดบัญชีทดลองเทรดสัญญา FIXED TIME ฟรีที่นี่


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ