เน้น: เหมาะสมสำหรับการเทรดแบบ 10 ครั้ง/รอบ เท่านั้น

สูตรเทรด 10 ครั้ง

หลังจากที่เราได้เรียนรู้สูตรบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่น 2019 แบบมาตรฐานไปแล้ว ซึ่งผมเชื่อว่าหลายๆคนนั้น สามารถเรียนรู้รูปแบบการบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่นเพิ่มมากขึ้น และน่าจะสามารถทำกำไรเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ได้แล้ว

แต่เพื่อให้เราสามารถทำกำไรได้เพิ่มขึ้นมากขึ้น และมีความจำเพาะในการบริหารเงินทุนการเทรดไบนารี่ออฟชั่นมากยิ่งขึ้น หลักการต่อไปนี้เป็นหลักการบริหารเงินทุนที่เริ่มได้รับความนิยมในต่างประเทศ ซึ่งผมบอกก่อนว่า มันไม่ได้ตัดสินการแพ้ชนะ หรือแปลว่าเมื่อคุณใช้แล้ว คุณจะไม่ล้างพอร์ต ไม่มีการการันตีใดๆทั้งสิ้น 

แต่มันเป็นหลักการบริหารเงินทุนที่ช่วยให้คุณสามารถเทรดไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าสามารถทำกำไรมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับสูตรบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่นนี้ใช้ได้กับคนที่มีเงินในบัญชีตั้งแต่ 10 เหรียญไปจนกระทั่ง 3000 เหรียญ หรือสมาชิกแบบ VIP โดยเน้นก่อนว่าสมาชิกแบบ VIP จะค่อนข้างได้เปรียบในสูตรนี้มากครับ

เราจะเทรดกันเพียง 10 ครั้ง โดยเมื่อครบ 10 ครั้งในหนึ่งวันก็ขอให้หยุดการเทรดไบนารี่ออฟชั่น ไม่ว่าผลจะออกมาแพ้มากกว่าชนะ คุณก็ต้องหยุดเทรดนะครับ เพื่อไม่ให้คุณพลาดและเกิดการล้างพอร์ตเกิดขึ้น เอาล่ะหลักการเทรดทั้ง 10 ครั้งเราจะเทรดดังนี้

วิธีเทรดในสูตร 10 ครั้ง

ครั้งที่ 1 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 10 เหรียญ ชนะได้ 18 เหรียญ

ครั้งที่ 2 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 18 เหรียญ ชนะได้ 34 เหรียญ

ครั้งที่ 3 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 34 เหรียญ ชนะได้ 62 เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 6 ครั้ง


ครั้งที่ 4 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 62 เหรียญ ชนะได้ 114 เหรียญ

ครั้งที่ 5 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 114 เหรียญ ชนะได้ 210 เหรียญ

ครั้งที่ 6 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 210 เหรียญ ชนะได้ 389 เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 38 ครั้ง


ครั้งที่ 7 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 389 เหรียญ ชนะได้ 719 เหรียญ

ครั้งที่ 8 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 719 เหรียญ ชนะได้ 1328 เหรียญ

ครั้งที่ 9 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 1328 เหรียญ ชนะได้ 2456เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 245 ครั้ง


ครั้งที่ 10 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 2456 เหรียญ ชนะได้ 4535 เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 525 ครั้ง

โดยเมื่อใดก็ตามที่คุณแพ้และยังไม่ถึง 10 ครั้ง ให้คุณกลับไปเทรดเริ่มต้นใหม่ โดยอย่าลืมว่าคุณเสียเงินแค่ 10 เหรียญเท่านั้น และคุณก็สามารถเริ่มต้นใหม่และไปได้ไม่เกิน 10 ตา นั่นเท่ากับว่า อย่างมากที่สุดคุณก็แค่เสียเงินทุนวันนั้นไป 10 เหรียญ สำหรับตาหยุดที่ 3 6 9 และ 10 นั้นเป็นตาหยุดที่คุณสามารถเลือกหยุดได้ทันทีที่ต้องการ เพื่อเพิ่มความ save ให้กับตัวคุณ

สิ่งสำคัญ ห้ามเทรดไบนารี่ออฟชั่นโดยเอาสูตรบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่นนี้ไปใช้ในรูปแบบการพนันอย่างเด็ดขาดนะครับ เพราะคุณจะพังได้อย่างแน่นอน แต่ให้ใช้พร้อมกันกับสูตรเทรดที่มีอยู่ในเว็บ thailandoption.com ซึ่งคุณจะได้รับประโยชน์อย่างแน่นอน

ดาวน์โหลด eBook สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ในอีเมล์ของคุณ!

กรอกข้อมูล เพื่อขอรับ eBook คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น พร้อมติดตามข่าวสารใหม่ๆของวงการ อัพเดทก่อนใครถึงมือคุณที่นี่!

โปรดกด Confirm ในอีเมล์ของคุณ

มีบางอย่างผิดพลาด


แอดมินน้อง
แอดมินน้อง

จากคนที่เจ็บมาเยอะ กลายมาเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น (Binary Option) จึงอยากเล่าเรื่องราว รีวิว ทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นให้ฟังครับ ชีวิตส่วนตัวอาศัยอยู่ที่เมือง นิงะตะ ประเทศญี่ปุ่น การติดต่อที่เร็วที่สุดคือทางอีเมล์ที่ goorich999999@gmail.com ครับ

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.