banner image

เน้น: เหมาะสมสำหรับการเทรดแบบ 10 ครั้ง/รอบ เท่านั้น

สูตรเทรด 10 ครั้ง

หลังจากที่เราได้เรียนรู้สูตรบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่น 2019 แบบมาตรฐานไปแล้ว ซึ่งผมเชื่อว่าหลายๆคนนั้น สามารถเรียนรู้รูปแบบการบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่นเพิ่มมากขึ้น และน่าจะสามารถทำกำไรเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ได้แล้ว

แต่เพื่อให้เราสามารถทำกำไรได้เพิ่มขึ้นมากขึ้น และมีความจำเพาะในการบริหารเงินทุนการเทรดไบนารี่ออฟชั่นมากยิ่งขึ้น หลักการต่อไปนี้เป็นหลักการบริหารเงินทุนที่เริ่มได้รับความนิยมในต่างประเทศ ซึ่งผมบอกก่อนว่า มันไม่ได้ตัดสินการแพ้ชนะ หรือแปลว่าเมื่อคุณใช้แล้ว คุณจะไม่ล้างพอร์ต ไม่มีการการันตีใดๆทั้งสิ้น 

แต่มันเป็นหลักการบริหารเงินทุนที่ช่วยให้คุณสามารถเทรดไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าสามารถทำกำไรมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

สำหรับสูตรบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่นนี้ใช้ได้กับคนที่มีเงินในบัญชีตั้งแต่ 10 เหรียญไปจนกระทั่ง 3000 เหรียญ หรือสมาชิกแบบ VIP โดยเน้นก่อนว่าสมาชิกแบบ VIP จะค่อนข้างได้เปรียบในสูตรนี้มากครับ

เราจะเทรดกันเพียง 10 ครั้ง โดยเมื่อครบ 10 ครั้งในหนึ่งวันก็ขอให้หยุดการเทรดไบนารี่ออฟชั่น ไม่ว่าผลจะออกมาแพ้มากกว่าชนะ คุณก็ต้องหยุดเทรดนะครับ เพื่อไม่ให้คุณพลาดและเกิดการล้างพอร์ตเกิดขึ้น เอาล่ะหลักการเทรดทั้ง 10 ครั้งเราจะเทรดดังนี้

วิธีเทรดในสูตร 10 ครั้ง

ครั้งที่ 1 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 10 เหรียญ ชนะได้ 18 เหรียญ

ครั้งที่ 2 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 18 เหรียญ ชนะได้ 34 เหรียญ

ครั้งที่ 3 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 34 เหรียญ ชนะได้ 62 เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 6 ครั้ง


ครั้งที่ 4 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 62 เหรียญ ชนะได้ 114 เหรียญ

ครั้งที่ 5 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 114 เหรียญ ชนะได้ 210 เหรียญ

ครั้งที่ 6 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 210 เหรียญ ชนะได้ 389 เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 38 ครั้ง


ครั้งที่ 7 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 389 เหรียญ ชนะได้ 719 เหรียญ

ครั้งที่ 8 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 719 เหรียญ ชนะได้ 1328 เหรียญ

ครั้งที่ 9 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 1328 เหรียญ ชนะได้ 2456เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 245 ครั้ง


ครั้งที่ 10 เริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ 2456 เหรียญ ชนะได้ 4535 เหรียญ Note: คุณสามารถหยุดเทรดตรงนี้ได้ทันที! และรอวันใหม่ในการเทรด หรือ จะเทรดต่อโดยคุณได้รับสิทธิในการเสี่ยงที่ครั้งละ 10 เหรียญ จำนวน 525 ครั้ง

โดยเมื่อใดก็ตามที่คุณแพ้และยังไม่ถึง 10 ครั้ง ให้คุณกลับไปเทรดเริ่มต้นใหม่ โดยอย่าลืมว่าคุณเสียเงินแค่ 10 เหรียญเท่านั้น และคุณก็สามารถเริ่มต้นใหม่และไปได้ไม่เกิน 10 ตา นั่นเท่ากับว่า อย่างมากที่สุดคุณก็แค่เสียเงินทุนวันนั้นไป 10 เหรียญ สำหรับตาหยุดที่ 3 6 9 และ 10 นั้นเป็นตาหยุดที่คุณสามารถเลือกหยุดได้ทันทีที่ต้องการ เพื่อเพิ่มความ save ให้กับตัวคุณ

สิ่งสำคัญ ห้ามเทรดไบนารี่ออฟชั่นโดยเอาสูตรบริหารเงินไบนารี่ออฟชั่นนี้ไปใช้ในรูปแบบการพนันอย่างเด็ดขาดนะครับ เพราะคุณจะพังได้อย่างแน่นอน แต่ให้ใช้พร้อมกันกับสูตรเทรดที่มีอยู่ในเว็บ thailandoption.com ซึ่งคุณจะได้รับประโยชน์อย่างแน่นอน

banner image


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ