หากใครที่อยู่ในวงการเทรดไบนารี่ออฟชั่นมาอย่างยาวนานพอ จะพบว่า มีโบรกเกอร์อยู่โบรกเกอร์หนึ่งครับที่พัฒนาตนเองควบคู่มากับตลาดเทรดไบนารี่ออฟชั่น โบรกเกอร์นั้นมีชื่อว่า IQ option ครับ แรกๆฟังชื่อแล้ว ส่วนตัวของแอดมินเองไม่ค่อยจะชอบเท่าไหร่ เพราะชื่อเหมือนกับพวกอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับ ไอคิว เรื่องฉลาด โง่อะไรทำนองนี้ครับ แต่พอเริ่มเทรดครั้งแรกเมื่อหลายปีที่แล้ว ตอนนั้นมันจะมี App ให้ดาวน์โหลด

ผมก็โหลดมาบนเครื่อง Iphone และเทรด ปรากฎว่าผมเริ่มทำเงินได้ครับ จากตอนนั้นทุน 10 เหรียญ เทรดจนทำกำไรได้ราวๆ 300 เหรียญแรก แล้วลองถอนดู ปรากฎว่าถอนได้ เงินเข้าบัญชีครับ! ทีนี้ล่ะเลยกลายเป็นทางเลือกใหม่ในการทำเงินของผมเลยจากหลักพันสุ่หลักแสนต่อเดือน และกินยาวมาเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ ดังนั้นผมคิดว่า เอาจริงๆสิ่งที่ผมประทับใจใน IQ option และทำให้ผมเทรดที่โบรกเกอร์แห่งนี้มาจนกระทั่งถึงวันนี้ มีดังนี้ครับ

1.ไม่เคยโกงเงินผม

ผมรู้นะครับ บางคนที่เทรด IQ option อาจมีปัญหาอยู่เกี่ยวกับการเงิน แต่สำหรับผม ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการเงินกับทาง IQ option ครับ มีเพียงแต่ว่าเราอาจต้องปฏิบัติตามขั้นตอนที่ทางระบบได้กำหนดมา ซึ่งผมพบว่าส่วนใหญ่แล้วปัญหาที่เกิดขึ้นมากที่สุดเกี่ยวกับเงินก็คือ การถอนเงินที่ผิดวิธีหรือธรรมเนียมของทาง IQ option เท่านั้น ดังนั้นหากคุณคิดจะเทรดที่โบรกเกอร์แห่งนี้ ผมแนะนำเลยครับ ฝาก-ถอนเงินผ่านธนาคารโดยตรง หรือใช้บัตร Skrill ในการถอนจะดีที่สุด!

2.มีผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เลือกมากมาย

สมัยเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วจะมีแต่ไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้น แต่ต่างจากปัจจุบันครับที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย อาทิเช่น ไบนารี่ออฟชั่น CFDs Forex หรือแม้กระทั่งการซื้อหุ้นรายบริษัท ทั้งหมดนี้ถือเป็นนวัตกรรมที่ทาง IQ option พัฒนาอย่างต่อเนื่องและแจ้งให้กับผู้ลงทุนทราบอย่างสม่ำเสมอครับ แม้กระทั่งในช่วงของ ICO ทาง IQ option ยังมีการออกผลิตภัณฑ์อย่างเหรียญ OTN ส่งผลให้หลายๆคนสามารถทำกำไรได้มหาศาลในช่วงเวลาดังกล่าว

3.ทีมตอบคำถามเป็นคนไทยแล้ว

เอาจริงๆผมซีเรียสกับเรื่องนี้มากครับ ในยุคแรกๆที่มีปัญหา ผมมักจะเจอปัญหาเรื่องการสนทนากันระหว่างเรากับทาง Support ครับที่เป็นคนต่างประเทศ หรือต่างชาติ แต่ตอนนี้ทางโบรกเกอร์มีทีมงานที่เป็นคนไทย และพร้อมสำหรับการตอบคำถามทุกข้อแล้ว ผมมั่นใจเงินของผมจะไม่หายไปไหนและกำไรที่ผมได้รับจะยังคงอยู่เสมอ

4.ฝากอนาคตได้

ตรงนี้แล้วแต่มุมมองและความคิดแต่ละคน สำหรับคนที่อยู่รอดในตลาดไบนารี่ออฟชั่นได้แล้วนั้น ผมคิดว่า ที่นี่เราฝากอนาคตได้ครับ มันปลอดภัย และคุณสามารถตั้งเป้าหมายในการทำกำไรได้มากเท่าที่ตนเองต้องการ ผมเคยทำเงินได้พีคมากที่สุดในระดับเกือบล้านบาท และต่ำสุดที่ระดับราวๆ 30,000 บาท และอยู่มาในตลาดร่วมกับทาง IQ option มากมากกว่า 4 ปีแล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากที่คุณจะฝากความมั่นใจของคุณไว้ทั้งหมดที่นี่นะครับ คุณไปเรียนรู้และพัฒนาฝีมือในการเทรดในตลาดไบนารี่ออฟชั่นได้เลย

5.ใช้งานง่ายที่สุดในสามโลก

ถ้าคุณเทรดโบรกเกอร์มาทั้งหมด จะพบว่าในบรรดาโบรกเกอร์ที่เป็นไบนารี่ออฟชั่นนั้น โบรกเกอร์ IQ option สามารถเทรดได้ง่ายที่สุด และสามารถทำกำไรได้ง่ายที่สุดครับ วิธีการใช้งานต่างๆทั้งในมือถือ หรือว่าแบบปกติ ต่างใช้ง่ายและสามารถทำได้ทันที! ดังนั้นมือใหม่หรือมือเก๋า ก็สามารถเทรดกับโบรกเกอร?แห่งนี้ได้่ทั้งสิ้น

ดาวน์โหลด eBook สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ในอีเมล์ของคุณ!

กรอกข้อมูล เพื่อขอรับ eBook คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น พร้อมติดตามข่าวสารใหม่ๆของวงการ อัพเดทก่อนใครถึงมือคุณที่นี่!

โปรดกด Confirm ในอีเมล์ของคุณ

มีบางอย่างผิดพลาด


แอดมินน้อง
แอดมินน้อง

จากคนที่เจ็บมาเยอะ กลายมาเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น (Binary Option) จึงอยากเล่าเรื่องราว รีวิว ทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นให้ฟังครับ ชีวิตส่วนตัวอาศัยอยู่ที่เมือง นิงะตะ ประเทศญี่ปุ่น การติดต่อที่เร็วที่สุดคือทางอีเมล์ที่ goorich999999@gmail.com ครับ

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.