หากใครที่อยู่ในวงการเทรดไบนารี่ออฟชั่นมาอย่างยาวนานพอ จะพบว่า มีโบรกเกอร์อยู่โบรกเกอร์หนึ่งครับที่พัฒนาตนเองควบคู่มากับตลาดเทรดไบนารี่ออฟชั่น โบรกเกอร์นั้นมีชื่อว่า IQ option ครับ แรกๆฟังชื่อแล้ว ส่วนตัวของแอดมินเองไม่ค่อยจะชอบเท่าไหร่ เพราะชื่อเหมือนกับพวกอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับ ไอคิว เรื่องฉลาด โง่อะไรทำนองนี้ครับ แต่พอเริ่มเทรดครั้งแรกเมื่อหลายปีที่แล้ว ตอนนั้นมันจะมี App ให้ดาวน์โหลด

ผมก็โหลดมาบนเครื่อง Iphone และเทรด ปรากฎว่าผมเริ่มทำเงินได้ครับ จากตอนนั้นทุน 10 เหรียญ เทรดจนทำกำไรได้ราวๆ 300 เหรียญแรก แล้วลองถอนดู ปรากฎว่าถอนได้ เงินเข้าบัญชีครับ! ทีนี้ล่ะเลยกลายเป็นทางเลือกใหม่ในการทำเงินของผมเลยจากหลักพันสุ่หลักแสนต่อเดือน และกินยาวมาเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ ดังนั้นผมคิดว่า เอาจริงๆสิ่งที่ผมประทับใจใน IQ option และทำให้ผมเทรดที่โบรกเกอร์แห่งนี้มาจนกระทั่งถึงวันนี้ มีดังนี้ครับ

1.ไม่เคยโกงเงินผม

ผมรู้นะครับ บางคนที่เทรด IQ option อาจมีปัญหาอยู่เกี่ยวกับการเงิน แต่สำหรับผม ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการเงินกับทาง IQ option ครับ มีเพียงแต่ว่าเราอาจต้องปฏิบัติตามขั้นตอนที่ทางระบบได้กำหนดมา ซึ่งผมพบว่าส่วนใหญ่แล้วปัญหาที่เกิดขึ้นมากที่สุดเกี่ยวกับเงินก็คือ การถอนเงินที่ผิดวิธีหรือธรรมเนียมของทาง IQ option เท่านั้น ดังนั้นหากคุณคิดจะเทรดที่โบรกเกอร์แห่งนี้ ผมแนะนำเลยครับ ฝาก-ถอนเงินผ่านธนาคารโดยตรง หรือใช้บัตร Skrill ในการถอนจะดีที่สุด!

2.มีผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เลือกมากมาย

สมัยเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วจะมีแต่ไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้น แต่ต่างจากปัจจุบันครับที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย อาทิเช่น ไบนารี่ออฟชั่น CFDs Forex หรือแม้กระทั่งการซื้อหุ้นรายบริษัท ทั้งหมดนี้ถือเป็นนวัตกรรมที่ทาง IQ option พัฒนาอย่างต่อเนื่องและแจ้งให้กับผู้ลงทุนทราบอย่างสม่ำเสมอครับ แม้กระทั่งในช่วงของ ICO ทาง IQ option ยังมีการออกผลิตภัณฑ์อย่างเหรียญ OTN ส่งผลให้หลายๆคนสามารถทำกำไรได้มหาศาลในช่วงเวลาดังกล่าว

3.ทีมตอบคำถามเป็นคนไทยแล้ว

เอาจริงๆผมซีเรียสกับเรื่องนี้มากครับ ในยุคแรกๆที่มีปัญหา ผมมักจะเจอปัญหาเรื่องการสนทนากันระหว่างเรากับทาง Support ครับที่เป็นคนต่างประเทศ หรือต่างชาติ แต่ตอนนี้ทางโบรกเกอร์มีทีมงานที่เป็นคนไทย และพร้อมสำหรับการตอบคำถามทุกข้อแล้ว ผมมั่นใจเงินของผมจะไม่หายไปไหนและกำไรที่ผมได้รับจะยังคงอยู่เสมอ

4.ฝากอนาคตได้

ตรงนี้แล้วแต่มุมมองและความคิดแต่ละคน สำหรับคนที่อยู่รอดในตลาดไบนารี่ออฟชั่นได้แล้วนั้น ผมคิดว่า ที่นี่เราฝากอนาคตได้ครับ มันปลอดภัย และคุณสามารถตั้งเป้าหมายในการทำกำไรได้มากเท่าที่ตนเองต้องการ ผมเคยทำเงินได้พีคมากที่สุดในระดับเกือบล้านบาท และต่ำสุดที่ระดับราวๆ 30,000 บาท และอยู่มาในตลาดร่วมกับทาง IQ option มากมากกว่า 4 ปีแล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ง่ายมากที่คุณจะฝากความมั่นใจของคุณไว้ทั้งหมดที่นี่นะครับ คุณไปเรียนรู้และพัฒนาฝีมือในการเทรดในตลาดไบนารี่ออฟชั่นได้เลย

5.ใช้งานง่ายที่สุดในสามโลก

ถ้าคุณเทรดโบรกเกอร์มาทั้งหมด จะพบว่าในบรรดาโบรกเกอร์ที่เป็นไบนารี่ออฟชั่นนั้น โบรกเกอร์ IQ option สามารถเทรดได้ง่ายที่สุด และสามารถทำกำไรได้ง่ายที่สุดครับ วิธีการใช้งานต่างๆทั้งในมือถือ หรือว่าแบบปกติ ต่างใช้ง่ายและสามารถทำได้ทันที! ดังนั้นมือใหม่หรือมือเก๋า ก็สามารถเทรดกับโบรกเกอร?แห่งนี้ได้่ทั้งสิ้น

เปิดบัญชีทดลองเทรดสัญญา FIXED TIME ฟรีที่นี่


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ