ในหลายๆปีที่ผ่านมา มีโบรกเกอร์ไบนารี่ ออฟชั่น เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทั้งที่มีคุณภาพ และที่หลอกลวง ทำให้หลายๆคนเกิดความสับสนในการเลือก แต่ถ้าเราพิจารณาเฉพาะตัว Top ที่มีคุณภาพแล้ว iqoption ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดครับ และที่สำคัญ ทาง iq option มีบัญชีที่เรียกว่า iq option demo ให้เราได้ทดลองใช้งานด้วย

iq option demo คืออะไร

เรามาทำความเข้าใจกันก่อนนะครับ เนื่องจากตลาดไบนารี่ออฟชั่นนั้น มีความเสี่ยงสูงมาก หากคุณเข้ามาเทรดโดยขาดองค์ความรู้ที่ถูกต้อง โอกาสที่เราจะล้างพอร์ตมีสูงมาก ๆ ด้วยเหตุนี้เอง ทาง iqoption จึงได้เปิดบัญชีประเภท iq option demo เพื่อให้สมาชิกใหม่ หรือสมาชิกปัจจุบัน ใช้เป็นที่ฝึกฝน ทดลองสูตรเทรด ให้มีความมั่นใจก่อน แล้วจึงเข้าสู่การเทรดที่แท้จริง

โดยขั้นตอนการสมัครสมาชิกบัญชี iq option demo สามารถทำเสร็จภายในเวลาไม่กี่วินาที และคุณจะได้รับเงินจำนวน 1,000 ดอลล่าร์ เพื่อเป็นการทดสอบแพลตฟอร์มนี้ฟรี! ด้วย เอาล่ะครับ ขั้นตอนการสมัครบัญชี iq option demo มีดังนี้คือ

ขั้นตอน 1 เปิดบัญชี iq option demo

1.ให้ คลิกที่นี่

2.กรอกข้อความลงในช่องสีขาว 2 ช่อง ประกอบไปด้วย ช่องแรกให้กรอกอีเมล์ที่ใช้งานของคุณ และช่องที่สองให้กรอกรหัสผ่านที่คุณจดจำได้

3.จากนั้นกดปุ่ม ENTER หรือ Confirm ในคำว่า OPEN AN ACCOUNT FOR FREE

4.หน้าเพจจะโหลดเข้าสู่แพลตฟอร์มของ iqoption ซึ่งมันอาจใช้เวลาเล็กน้อย

5.ในระหว่างนี้จะมีอีเมล์จาก iqoption ให้เราเข้าไปทำการกดยืนยันการสมัครสมาชิกด้วย

ขั้นตอน 2 การยอมรับความเสี่ยง

ภายหลังจากการโหลดหน้าเพจ ทางระบบจะยังไม่ให้เราเทรดนะครับ เพราะจะมีหน้านโยบายขึ้นมาเตือนเราให้อ่านถึงความเสี่ยงจากการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นว่ามีความเสี่ยงอย่างไรบ้าง ซึ่งให้เราติ้กถูกจากนั้นกดปุ่ม Start Trading

การยอมรับความเสี่ยงนี้มีผลทางกฎหมายทันทีนะครับ และคุณจะไม่สามารถเรียกร้องใดๆได้ หากคุณล้างพอร์ตหรือสูญเสียเงิน เพราะเรายอมรับความเสี่ยงในการเทรดเอง

ขั้นตอน 3 เลือกประเภทบัญชี

ในขั้นตอนนี้ระบบจะมีสองทางเลือกให้กับคุณ ประกอบไปด้วยด้านซ้ายมือ คือการเปิดบัญชี iq option demo และด้านขวาคือการเปิดบัญชีจริง โดยสังเกตว่าจะมีตัวเงิน $1,000 ปรากฎที่ด้านซ้ายด้วย

ให้เราเลือกทางซ้ายมือนะครับ และกดปุ่ม Start Trading

ขั้นตอน 4 เทรดได้เลย!

ภายหลังจากการกดปุ่ม คุณจะได้รับเงินจำนวน 1,000 ดอลล่าร์เข้าบัญชีทันที และสามารถเทรดได้เหมือนกันกับการเทรดแบบบัญชีจริงเลยครับ คุณสามารถเอาสูตรเทรดไบนารี่ออฟชั่นต่างๆมาใช้งานได้เลยที่นี่


Tony
Tony

ด้วยความหลงรักในตลาด Future และได้เห็นเทรดเดอร์หน้าใหม่ที่ทำเงินได้ ทำให้อยากเขียนและเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตลาดแห่งนี้ แม้ตนเองจะเทรดไม่เป็น แต่อย่างน้อยก๋ขอรวบรวมเครื่องมือมาให้คุณได้ทดลองและเอาไปใช้ให้สำเร็จ เป็นที่ 1 ในระดับโลกนะครับ