หาเงินออนไลน์ | ไบนารี่ ออฟชั่น | binary option | iq option

Alligator สอนใช้งาน ตัวชี้วัด Alligator 2024

ตัวชี้วัด Alligator ซึ่งถูกพัฒนาโดย Bill Williams ในบทความนี้ เราจะสอนการใช้งานตัวชี้วัด Alligator อย่างละเอียด และวิธีการประยุกต์ใช้ในปี 2024 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเทรด

Continue Reading

หาเงินออนไลน์ | ไบนารี่ ออฟชั่น | binary option | iq option

ADX สอนใช้งาน ตัวชี้วัด ADX 2024

บทความนี้จะสอนการใช้งานตัวชี้วัด ADX สำหรับปี 2024 เพื่อให้นักเทรดทุกคนสามารถนำไปใช้ในการเทรดและเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Continue Reading

กลยุทธ์เทรด 1 นาทีด้วยแท่งเทียน Heiken Ashi (WinRate 80%)

สวัสดีครับเพื่อนรักนักเทรดไบนารี่ออปชั่น สำหรับคนที่เป็นเทรดเดอร์ใหม่ทุกคน ไม่มีใครอยากล้างพอร์ตกันตั้งแต่แรกใช่ไหมครับ ดังนั้นวันนี้แอดมินค้นคว้า และทำการทดสอบหนึ่งกลยุทธ์ในปี 2023 และเห็นว่า Work มากสำหรับเทรดเดอร์ใหม่ และที่สำคัญคือ ใช้ Indicator ง่าย ๆ เพียง 3 ตัวเท่านั้น รวมกับวิธีวิเคราะห์กราฟ ก็สามารถทำกำไรได้แล้ว พร้อมแล้วใช่ไหมครับที่จะไปใช้วิธีนี้กัน เริ่มต้นกันเลย Indicator ที่ใช้ประกอบไปด้วย ชื่ออินดิเคเตอร์อธิบายการตั้งค่า1.แท่งเทียน Heiken Ashiให้ตั้งค่าเป็นแท่งเทียน 1 นาที2.Moving Average1.ใส่ค่า Period 1652.ใส่ค่า Moving

Continue Reading

การใช้เครื่องมือ ฟีโบนัชชี ในการเทรด ตอนที่ 2 โบรกเกอร์ iqoption

การสัมมนาออนไลน์ของเรา “การใช้เครื่องมือ ฟีโบนัชชี ในการเทรด ตอนที่ 2” เรายังคงพูดคุยเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ตั้งชื่อตาม L. Fibonacci เราจะสรุปสิ่งที่เราได้เรียนรู้ในส่วนแรกของการสัมมนาออนไลน์และค้นพบเครื่องมือใหม่ เครื่องมือ ฟีโบนัชชี เครื่องมือฟีโบนัชชีอาจใช้โดยนักเทรดเพื่อค้นหาเป้าหมายกำไรและกำหนดว่าราคาสินทรัพย์จะไปทิศทางไหน ระหว่างการสัมมนาออนไลน์ เราจะอธิบายวิธีการตั้งค่าเครื่องมือฟีโบนัชชี ตลอดจนวิธีการวาดเครื่องมือฟีโบนัชชีเมื่อแนวโน้มขาขึ้นและแนวโน้มขาลงเกิดขึ้น นอกจากนี้เราจะมุ่งเน้นเกี่ยวกับวิธีการวางคำสั่ง Stop Loss และ Take Profit โดยการใช้เครื่องมือฟีโบนัชชี https://youtu.be/Gdz0NWS0N8U

Continue Reading

1 เทคนิค binary option น่าใช้ในปัจจุบัน ปี 2022

หลังจากในบทความล่าสุด ผมได้เขียนถึงเทคนิคการเตรียมเงินทุนเพื่อเทรด binary option สำหรับบทความนี้ อยากแบ่งปัน 1 เทคนิค binary option ที่ผมเห็นว่า Work และสามารถใช้ในการทำกำไรได้จริงมาฝากครับ โดย เทคนิค binary option นี้ได้มาจากการใช้งานโปรแกรม TradingView ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มาก ๆ ต่อการทำกำไรของเทรดเดอร์ forex และ เทรดเดอร์ binary option ซึ่งผมจะสอนการใช้งานในโอกาสต่อไป สำหรับโอกาสนี้ก่อน! เราจะมาดูเทคนิคที่แสนง่าย และได้ผลดีมากต่อการเทรด binary option

Continue Reading