เดี๋ยวนี้มี อินดิเคเตอร์ ไบนารี่ออฟชั่น  มากมายให้เราได้เลือกใช้ในการเทรด binary option ทำให้เราอาจเลือกไม่ถูกใช่ไหมครับว่าจะเลือกเทรดผ่าน อินดิเคเตอร์ ไบนารี่ออฟชั่น  ตัวไหนดี ดังนั้นผมจึงคิดว่าจะลองนั่งคัดตัวเทพๆ ที่นิยมใช้กันออกมาสัก 5 ตัว เพื่อที่ว่าคุณจะได้ใช้เป็นแนวทางหรือ GuideLine ในการเทรดครับ มาดูกันว่าทั้ง 5 ตัวที่ผมชอบนั้นมีอะไรบ้าง

1.EMA สายรุ้ง สำหรับคนชอบเทรดราย 1 นาที

อินดิเคเตอร์ ไบนารี่ออฟชั่น ตัวแรกที่ผมอยากแนะนำให้ลองใช้นั้นเหมาะสมสำหรับคนที่ชอบเทรดสั้น หรือใจร้อนต้องการเทรดทำกำไรในตลาด binary option แบบเร็ว ๆ รับ สูตรนั้นมีชื่อว่า สายรุ้งแห่ง EMA โดยดูจุดเข้าออกตามสัญญาณลูกศร เป็นสูตรที่ใช้งานง่าย แม้กระทั่งโบรกเกอร์อย่าง iq option ยังแนะนำให้ใช้เลยนะครับ ศึกษาและใช้งานสูตรนี้ได้ที่บทความด้านล่าง

สายรุ้ง EMA สูตรเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ iqoption ยังแนะนำ (กำไรกว่า 80%)

2.สูตร BOKEY สำหรับคนเทรดราย 5 นาที

สูตรที่สองนี้เราขยับกรอบเวลาเล่นออกมาหน่อยเป็นราย 5 oาที โดยสูตรนี้นั้นมีชื่อเรียกว่า BOKEY ครับ ข้อดีคือมีความแม่นยำในการทำนายผลค่อนข้างสูง และสามารถทำกำไรได้เร็ว เพราะใช้กรอบเวลาเทรดเพียงครั้งละ 5 นาทีเท่านั้นครับ การติดตั้งก็ไม่ยากจนเกินไป ที่สำคัญสามารถเอาไปประยุกตืใช้กับการเทรดได้หลายกรอบเวลาทีเดียว

สูตรเทรด BOKAY ไบนารี่ออฟชั่น (พร้อมวีดิโอสอน)

3.สูตร Triple X สำหรับการเทรดราย 15 นาที

ขยับกรอบเวลานอกเหนือจาก Turbo กันหน่อยกับการเทรด binary option โดยใช้สูตรที่เรียกว่า Triple X ครับ การทำกำไรจะมีความแม่นยำมากขึ้นเพราะกรอบเวลาในการพิจารณานั้น ขยายใหญ่มากขึ้น สูตรนี้ใช้งานง่าย ยิ่งใครเทรด Lot ใหญ่ๆ ควรเลือกสูตร อินดิเคเตอร์ ไบนารี่ออฟชั่น สูตรนี้ไปพิจารณาเลย อ่านรายละเอียดการใช้งานที่บทความด้านล่าง

สูตรเทรด Triple X สำหรับตลาดไบนารี่ ออฟชั่น (อย่างง่าย)

4.สูตร 100 STO สำหรับการเทรดราย 30 นาที

สูตรเทรดแบบระยะยาวราย 30 นาทีเหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการเทรดอย่ารอบคอบ หรือมีทุนจำกัด บางทีต้องการความแม่นยำที่สูงขึ้น ถ้าเป็นอย่างนี้สูตรเทรด 100STO สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอนครับ ลองนำไปใช้ดูแล้วจะรู้ว่ามันใช้งานง่ายมากๆ แต่ถ้าคุณชอบการเทรดและทำกำไรเร็วๆ สูตรนี้ไม่เหมาะสมกับคุณอย่างยิ่งครับ

สูตรเทรด 100STO ไบนารี่ออฟชั่น

5.สูตร Byron สำหรับเทรดรายชั่วโมง

เรียกว่าเป็นสูตรเทรดสำหรับคนที่มีเวลาเลยครับเพราะต้องใช้เวลารายชั่วโมง แต่ความมั่นคงของมันก็สูงมากด้วยเช่นเดียวกัน กับสูตรเทรด Byron สำหรับการเทรดพื้นฐานที่เหมาะสมสำหรับคุณ อย่ารอช้าถ้าคุณใจเย็นได้และมีเวลามากพอ เลือกสูตรนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การทำกำไรของคุณดูนะครับ

สูตรเทรด Byron ไบนารี่ออฟชั่น สำหรับราย 1 ชั่วโมง

เปิดบัญชีทดลองเทรดสัญญา FIXED TIME ฟรีที่นี่


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ