banner image

ประตูสู่ความมั่งคั่งจากการเป็นเทรดเดอร์ คือการเลือกเข้าร่วมเป็นครอบครัวโบรกเกอร์ iqoption โดยจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือการ สมัคร iqoption โดยบทความนี้ผู้เขียนจะสอนวิธีสมัคร iqoption เป็นขั้นตอนแบบจับมือทำ

โดยแบ่งวิธีสมัครออกเป็น 2 วิธี ประกอบด้วย การสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ (แนะนำมาก ๆ) กับวิธีที่สองคือ การดาวน์โหลด Application มาติดตั้งบนมือถือ และสมัครสมาชิกครับ แต่ก่อนอื่นเราไปดูสิ่งที่ต้องเตรียมก่อน สมัคร iqoption มีอะไรบ้าง


สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัคร iqoption

เพื่อให้การสมัคร iqoption ครั้งเดียวผ่าน ผู้เขียนขอให้คุณเตรียมสิ่งต่อไปนี้ให้เรียบร้อยก่อนสมัครสมาชิกครับ โดยมีดังต่อไปนี้คือ

  • อีเมล์ของคุณ (แนะนำให้ใช้ Gmail)
  • เบอร์โทรศัพท์ (ที่ยังไม่เคยใช้เชื่อมกับบัญชี iqoptio)
  • ภาพถ่ายบัตรประชาชน ถ่ายเป็นไฟล์ jpg หรือสแกนไฟล์ หรือ
  • ภาพถ่าย Passport หน้าหลัง

ถ้าคุณใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ผมแนะนำให้เซฟไฟล์ต่าง ๆ ไว้และแยกออกเป็นโฟลเดอร์เลยครับ เพื่อให้ง่ายต่อการสะดวกและหยิบใช้ในครั้งต่อๆไป โอเคครับพร้อมแล้วสำหรับการ สมัคร iqoption ใช่ไหมครับ ถ้าอย่างนั้นไปศึกษา วิธีสมัคร iqoption กันเลย


วิธีสมัคร iqoption ด้วยคอมพิวเตอร์ ( 2024)

1.ให้ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้า สมัคร iqoption (Link ปลอดภัย 100%)

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 1 สมัคร iqoption 2024

2.จากนั้นให้กรอกข้อมูลดังนี้ครับ

1.ที่อยู่อีเมล์ – แนะนำให้ใช้เป็น Gmail เท่านั้นจะดีที่สุดครับ

2.รหัสผ่าน – ตั้งรหัสผ่านโดยควรมี ตัวเลข ตัวอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ และพิมพ์เล็กปนกัน ไม่น้อยกว่า 8 ตัวรวมกัน

3. ให้แน่ใจว่า คุณเลือก “ไทย”

4.ติ้กเครื่องหมายถูก ลงในช่องสี่เหลี่ยม

5.จากนั้นกดปุ่ม “ลงทะเบียน”

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 2 สมัคร iqoption 2024

3.ภายหลังคลิกปุ่ม “ลงทะเบียน” เรียบร้อยแล้ว ระบบจะโหลดหน้าเว็บประมาณ 2-3 วินาที และจะปรากฎข้อความตามภาพด้านล่าง โดยระบบจะถามว่า คุณต้องการเลือกใช้บัญชีไหน ระหว่าง บัญชีทดลอง กับบัญชีจริง ซึ่งหากคุณพร้อมจะกดที่บัญชีจริงเลยก็ได้ครับ แต่ถ้าคุณยังไม่พร้อม คุณสามารถกดบัญชีทดลองก่อนได้

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 3 การสมัคร iqoption 2024

4.ระบบบจะพาคุณมาที่หน้า Dashboard ตามภาพด้านล่าง ซึ่งต้องเรียนว่า ยังมีขั้นตอนเหลืออีก 5 ขั้นตอนที่เราต้องลงมือทำ เพื่อให้การ สมัคร iqoption เสร็จสมบูรณ์ครับ เรามาเริ่มกันต่อเลยนะครับ

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 4 สมัคร iqoption 2024

5.โดยในขั้นตอนที่ 2 ทาง iqoption ต้องการให้เราฝึกเลือกสินทรัพย์ที่ต้องการ ด้วยการกดที่ปุ่ม + ให้เรากดปุ่ม + ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง หรือคุณอาจลองสุ่มเลือกคู่สกุลเงินที่ปรากฎบนแถบบาร์ด้านบนมา 1 อันก็ได้เช่น EUR/USD

6.จากนั้นในลำดับที่ 3 ระบบให้เราลองคาดการณ์ ราคาเป็นครั้งแรก ถ้าอย่างนั้น ผมจะคาดการณ์ว่าราคา EUR/USD น่าจะขึ้นสูงกว่าราคาปัจจุบันภายใน 1 นาทีข้างหน้า โดยผมทำการกด “ขึ้น”

7.จากนั้นเข้าไปในอีเมล์ของคุณ และทำการ “ยืนยันอีเมล์” เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิกของคุณให้เรียบร้อย

ภายหลังจากการยืนยันอีเมล์เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะสามารถเริ่มต้นใช้งาน iqoption ได้เลยครับ โดยสามารถใช้งานบัญชีจริง และเริ่มต้นฝากเงินเข้าไปเพื่อเทรด forex ได้ทันที


banner image


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ