สมัคร iqoption ครั้งเดียวผ่าน (ล่าสุด 2022)

ประตูสู่ความมั่งคั่งจากการเป็นเทรดเดอร์ คือการเลือกเข้าร่วมเป็นครอบครัวโบรกเกอร์ iqoption โดยจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือการ สมัคร iqoption โดยบทความนี้ผู้เขียนจะสอนวิธีสมัคร iqoption เป็นขั้นตอนแบบจับมือทำ

โดยแบ่งวิธีสมัครออกเป็น 2 วิธี ประกอบด้วย การสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ (แนะนำมาก ๆ) กับวิธีที่สองคือ การดาวน์โหลด Application มาติดตั้งบนมือถือ และสมัครสมาชิกครับ แต่ก่อนอื่นเราไปดูสิ่งที่ต้องเตรียมก่อน สมัคร iqoption มีอะไรบ้าง


สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัคร iqoption

เพื่อให้การสมัคร iqoption ครั้งเดียวผ่าน ผู้เขียนขอให้คุณเตรียมสิ่งต่อไปนี้ให้เรียบร้อยก่อนสมัครสมาชิกครับ โดยมีดังต่อไปนี้คือ

  • อีเมล์ของคุณ (แนะนำให้ใช้ Gmail)
  • เบอร์โทรศัพท์ (ที่ยังไม่เคยใช้เชื่อมกับบัญชี iqoptio)
  • ภาพถ่ายบัตรประชาชน ถ่ายเป็นไฟล์ jpg หรือสแกนไฟล์ หรือ
  • ภาพถ่าย Passport หน้าหลัง

ถ้าคุณใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ ผมแนะนำให้เซฟไฟล์ต่าง ๆ ไว้และแยกออกเป็นโฟลเดอร์เลยครับ เพื่อให้ง่ายต่อการสะดวกและหยิบใช้ในครั้งต่อๆไป โอเคครับพร้อมแล้วสำหรับการ สมัคร iqoption ใช่ไหมครับ ถ้าอย่างนั้นไปศึกษา วิธีสมัคร iqoption กันเลย


วิธีสมัคร iqoption ด้วยคอมพิวเตอร์ ( 2022)

1.ให้ คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้า สมัคร iqoption (Link ปลอดภัย 100%)

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 1 สมัคร iqoption 2022

2.จากนั้นให้กรอกข้อมูลดังนี้ครับ

1.ที่อยู่อีเมล์ – แนะนำให้ใช้เป็น Gmail เท่านั้นจะดีที่สุดครับ

2.รหัสผ่าน – ตั้งรหัสผ่านโดยควรมี ตัวเลข ตัวอักษรภาษาอังกฤษพิมพ์ใหญ่ และพิมพ์เล็กปนกัน ไม่น้อยกว่า 8 ตัวรวมกัน

3. ให้แน่ใจว่า คุณเลือก “ไทย”

4.ติ้กเครื่องหมายถูก ลงในช่องสี่เหลี่ยม

5.จากนั้นกดปุ่ม “ลงทะเบียน”

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 2 สมัคร iqoption 2022

3.ภายหลังคลิกปุ่ม “ลงทะเบียน” เรียบร้อยแล้ว ระบบจะโหลดหน้าเว็บประมาณ 2-3 วินาที และจะปรากฎข้อความตามภาพด้านล่าง โดยระบบจะถามว่า คุณต้องการเลือกใช้บัญชีไหน ระหว่าง บัญชีทดลอง กับบัญชีจริง ซึ่งหากคุณพร้อมจะกดที่บัญชีจริงเลยก็ได้ครับ แต่ถ้าคุณยังไม่พร้อม คุณสามารถกดบัญชีทดลองก่อนได้

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 3 การสมัคร iqoption 2022

4.ระบบบจะพาคุณมาที่หน้า Dashboard ตามภาพด้านล่าง ซึ่งต้องเรียนว่า ยังมีขั้นตอนเหลืออีก 5 ขั้นตอนที่เราต้องลงมือทำ เพื่อให้การ สมัคร iqoption เสร็จสมบูรณ์ครับ เรามาเริ่มกันต่อเลยนะครับ

ภาพแสดง: ขั้นตอนที่ 4 สมัคร iqoption 2022

5.โดยในขั้นตอนที่ 2 ทาง iqoption ต้องการให้เราฝึกเลือกสินทรัพย์ที่ต้องการ ด้วยการกดที่ปุ่ม + ให้เรากดปุ่ม + ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง หรือคุณอาจลองสุ่มเลือกคู่สกุลเงินที่ปรากฎบนแถบบาร์ด้านบนมา 1 อันก็ได้เช่น EUR/USD

6.จากนั้นในลำดับที่ 3 ระบบให้เราลองคาดการณ์ ราคาเป็นครั้งแรก ถ้าอย่างนั้น ผมจะคาดการณ์ว่าราคา EUR/USD น่าจะขึ้นสูงกว่าราคาปัจจุบันภายใน 1 นาทีข้างหน้า โดยผมทำการกด “ขึ้น”

7.จากนั้นเข้าไปในอีเมล์ของคุณ และทำการ “ยืนยันอีเมล์” เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิกของคุณให้เรียบร้อย

ภายหลังจากการยืนยันอีเมล์เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะสามารถเริ่มต้นใช้งาน iqoption ได้เลยครับ โดยสามารถใช้งานบัญชีจริง และเริ่มต้นฝากเงินเข้าไปเพื่อเทรด forex ได้ทันที


Relevant news

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.