สูตรเทรด BERSI 2.0 (xBinOp) ถือเป็นสูตรเทรดที่คิดค้นโดย คุณสตีเฟ่นจากเว็บไซต์ https://xbinop.com/ ถือเป็นสูตรเทรดไบนารี่ออฟชั่น ที่มีการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2014 จนกระทั่งมาถึงรุ่นที่เรียกว่า BERSI 2.0 (xBinOp) โดยสูตรนี้นั้นมีการมอบให้คนเทรดไบนารี่ออฟชั่นฟรี! คุณสามารถเอาไปประยุกต์กับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นไหนก็ได้ และทำเงิน! ที่สำคัญ ดาวน์โหลดฟรี!

แต่จากประสบการณ์ที่ผมได้ทดลองใช้สูตร BERSI 2.0 (xBinOp) ผมอยากให้คุณตระหนักหน่อยนะครับว่า ไม่มีสูตรมหัศจรรย์ที่จะทำนายราคาถูกตลอดไป ดังนั้นโปรดพิจารณาลูกศรที่ขึ้นให้คุณเปิดสัญญาออฟชั่นอย่างระมัดระวังเสมอ

วิธีเซตค่า

กรอบเวลาที่เหมาะ: 5 นาที หรือ 15 นาที

อินดิเคเตอร์: BERSI 2.0 (xBinOp)  ดาวน์โหลดคลิกที่นี่ หรือ ที่นี่

มันทำงานอย่างไร

เนื่องจากกลยุทธ์นี้ทำงานโดยแสดงผลเป็นลูกศรครับ แม้ว่ามันจะง่าย แต่ก็มีคลิปที่ทำหน้าที่สอนการใช้สูตร BERSI 2.0 (xBinOp) อย่างมากมาย ซึ่งน่าเสียดายที่มันไม่ได้พูดเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ แต่กระนั้นถ้าคุณอยากจะลองเข้าไปแกะเทคนิคเพิ่มเติมของ BERSI 2.0 (xBinOp)  ลองคลิกเข้าไปที่คลิปด้านล่างนี้

คลิปที่ 1 วิธีตั้งค่าใน MT4

คลิปที่ 2 วิธีเทรดอย่างง่าย

คลิปที่ 3 แสดงการลงทุน วิธีลงทุนและยอดเงิน

คลิปที่ 4 สูตรเทรด 

เปิดสัญญาออฟชั่นเมื่อใด

1.เปิดสัญญาออฟชั่น Call

1.1 เมื่อราคากลับตัวจากตำแหน่งที่อยู่ใกล้เส้น (รายสัปดาห์/รายวัน)

1.2 ลูกศรสีเขียวปรากฎ

1.3 ถ้ากราฟทำสัญญาณ Uptrend ด้วยจะแม่นยำมากขึ้น

2.เปิดสัญญาออฟชั่น Put

1.1 เมื่อราคากลับตัวจากตำแหน่งที่อยู่ใกล้เส้น (รายสัปดาห์/รายวัน)

1.2 ลูกศรสีแดงปรากฎ

1.3 ถ้ากราฟทำสัญญาณ Uptrend ด้วยจะแม่นยำมากขึ้น

bersi20
bersi20

อัพเดท! สูตรล่าสุดเป็น BERSI Scalp

และเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการอัพเดทสูตรเทรดใหม่เพื่อขึ้นอีกโดยมีความแม่นยำมากขึ้น ใช้งานง่ายขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้น โดยสูตรนั้นมีชื่อว่า BERSI Scalp หากคุณสนใจลองดาวน์โหลดไปศึกษาดูนะครับ

ดาวน์โหลดสูตร  คลิก


ADMIN TON
ADMIN TON

ด้วยความหลงรักในตลาด Future และได้เห็นเทรดเดอร์หน้าใหม่ที่ทำเงินได้ ทำให้อยากเขียนและเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตลาดแห่งนี้ แม้ตนเองจะเทรดไม่เป็น แต่อย่างน้อยก๋ขอรวบรวมเครื่องมือมาให้คุณได้ทดลองและเอาไปใช้ให้สำเร็จ เป็นที่ 1 ในระดับโลกนะครับ