สมัยตอนผมเริ่มต้นเทรด binary option ผมมักมีคำถามเกิดขึ้นในใจเสมอว่า เราจะทำอย่างไรจึงจะสามารถไปรอดได้ในตลาดนี้ และไม่ล้างพอร์ตไปก่อน หรือหมดกำลังใจไปก่อน ตลาด binary option เป็นตลาดที่สามารถสร้างรายได้ได้จริง แต่กระนั้นก็ต้องใช้ความพยายามที่สูงทีเดียว ดังนั้นเพื่อให้เห็นแนวทางที่ชัดเจน ผมจึงอยากแบ่งปัน 7 แนวทาง ที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นเทรด binary option ได้อย่างมืออาชีพแน่นอนครับ

1.คุณต้องหาคู่มือประจำกายก่อน

ความรู้ใดๆก็ตาม ถ้าปราศจากแก่นหลักให้ยึดติดแล้ว ทำไปสุดท้ายก็จะพังเอาอย่างง่ายดาย ดังนั้นทางแก้ไขคือ เราจะต้องหาแก่นของความรู้นั้นๆก่อน ซึ่งการเทรด binary option นั้นมีแก่นเหมือนกับศาสตร์อื่นๆเช่นกันครับ คุณต้องหาคู่มือ ถ้ายังหาไม่เจอ ผมแนะนำ คู่มือเทรดไบนารี่ 2019 ซึ่งผมเขียนขึ้น คุณสามารถอ่าน และทำความเข้าใจได้เลย พร้อมทั้งยึดหลักการในนั้นเพื่อเทรดและทำกำไรได้ทันที

2.เขียนสูตรการเทรดของตนเองออกมาให้ได้

สูตรการเทรดหมายถึง วิธีเทรดของคุณ หนึ่ง สอง สาม ขั้นตอนเป็นอย่างไร ต้องเขียนออกมาให้ชัดเจน โดยหลักแล้ว ก็มาจากหลักการ 3 ประการในการเทรด binary option. ให้รวยเงินล้าน ประกอบไปด้วย

2.1 จงมี Indicator ที่ดี

2.2 จงมี Money Management ที่ดี

2.3 จงมี จิตวิทยาต่อตนเอง ที่ดี

โดยหลักการทั้ง 3 ข้อก็จะถูกนำไปกำหนดเป็นวิธีการต่าง ๆ ขึ้นมาเพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้ในการทำเงินจาก binary option ได้ ซึ่งหากคุณยังค้นหาสูตรการเทรดไม่เจอ พยายามศึกษาข้อมูลจากในเว็บไซต์แห่งนี้ หรือที่เว็บ ไบนารี่ออฟชั่น.com จะสามารถช่วยให้คุณเขียนสูตรเทรดได้อย่างแน่นอน

3.ทดลองสูตรเทรดกับบัญชีเดโม 7 วัน

ผมค่อนข้างจริงจังกับบัญชีเดโม่มาก ๆ ครับ เพราะหลายๆคนนั้นมักไม่ใช้บัญชีเดโม่นี้ เพื่อทำให้ตนเองนั้น ฝึกฝนสูตรเทรดใหม่ๆ ก่อนที่จะนำไปเทรดในตลาดจริง ดังนั้นต่อจากนี้ จงเริ่มต้นที่เดโม่ก่อนนะครับ อย่างน้อยเริ่มเทรดสัก 30 วันจะดีมาก แต่ผมเชื่อว่าในความเป็นจริงแล้ว คงเป็นเรื่องยากที่เราจะเทรด 30 วัน ดังนั้น ขอแค่สัก 7 วันเพื่อการเริ่มต้นก็ได้ครับ

4.เรียนออนไลน์วิชา binary option

เดี๋ยวนี้เราสามารถเรียนรู้วิชาต่างๆได้ผ่านทางโลกออนไลน์กันแล้วทั้งสิ้น แน่นอนว่าไม่เว้นแม้กระทั่งวิชา binary option โดยมีอยู่หนึ่งแห่งที่ผมอยากแนะนำให้คุณลองไปเรียนดูนะครับ คือที่ ไบนารี่ออฟชั่น.com ที่นี่มีการเรียบเรียงบทเรียนให้เช้าใจง่าย แบ่งเป็น 3 กลุ่มคือ

4.1 For Beginner

4.2 For Intermedaite

4.3 For Advance

ซึ่งมีทั้งเนื้อหาที่เป็นข้อความ มีภาพและ ชีตประกอบการเรียนด้วย เรียกว่าเหมือนการเรียนหนังสือที่โรงเรียนเลยทีเดียว ดังนั้นเราต้องแม่นยำในเรื่องนี้นะครับหากหลักการพื้นฐานเราได้หมด ความสำเร็จที่เหลือก็เป็นเรื่องไม่ไกลเกินฝันแล้ว

5.ค้นหาหลักการบริหารการเงินที่เป็นของตนเอง

หลักการบริหารการเงินพื้นฐานนั้นมีอยู่ 5 ข้อซึ่งคุณสามารถอ่านได้จาก คู่มือไบนารี่ 2019 แต่กระนั้นก็ตาม คุณจำเป็นต้องเรียนรู้และเทรดทดสอบด้วยตนเองเสมอ ๆ ครับ อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่เทรดทดสอบ คุณต้องหาดูว่าใน 5 ข้อที่กำหนดขึ้นมานั้น ข้อไหนที่คุณถนัด ให้เลือกใช้ข้อนั้นก่อนเสมอ ๆ

6.แพ้บ้างก็อย่าล้มเลิก

ปัญหาใหญ่ของคนที่เทรดไบนารี่ออฟชั่นคือ ชอบล้มเลิกก่อนระหว่างทาง เช่นบางครั้งตนเองเจอเหตุการณ์ล้างพอร์ต แต่คิดว่านี่คือหายนะของชีวิต ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่เลย การล้างพอร์ตถือเป็นหนึ่งในปัจจัยของความสำเร็จต่างหาก ดังนั้นอย่าไปยอมแพ้ อย่าไปคิดว่ามันจะเป็นอะไรที่ทำให้เราไม่สำเร็จใน binary option

7.ลองหากลุ่มคนที่เทรดไบนารี่ออฟชั่นเหมือนกัน

แนวทางประการสุดท้ายคือ พยายามมองหากลุ่มคนที่เทรด binary option เหมือนกันกับคุณ เรียนรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนและทำอะไรกัน เพราะการได้อยู่ใกล้กับคนที่ประสบความสำเร็จมักทำให้เรานั้นมีพลัง และมีเพื่อน โอกาสที่เราจะหลุดออกไปจากตลาดไบนารี่ออฟชั่น ก็มีน้อยลงเช่นกัน

เปิดบัญชีทดลองเทรดสัญญา FIXED TIME ฟรีที่นี่


ไอบีต้น
ไอบีต้น

สวัสดีครับผมไอบีต้น เป็นนักเขียนอิสระที่สนใจเกี่ยวกับ การลงทุน การหาเงินด้วยสัญญาไบนารี่ออฟชั่น ผมไม่ใช่โค้ช หรือคนเก่งด้านนี้นะครับ แต่ผมจะค้นหาคนเก่ง แกะเทคนิคจากเขาเหล่านั้นเอามาจัดระบบและสอนผ่านโรงเรียนออนไลน์แห่งนี้ เพื่อให้คุณมีฐานข้อมูลที่ดีที่สุดในการเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครับ