แม้ว่าการเทรดไบนารี่ออฟชั่น จะสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างยั่งยืนก็ตาม หรือแม้ว่าเราจะมี คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น 2019 เพื่อให้เทรดเดอร์ได้เรียนรู้การเทรดอย่างเป็นระบบก็ตาม กระนั้นความผิดพลาดก็อาจเกิดขึ้นมาได้ พอร์ตระเบิด หรือการล้างพอร์ตอาจเกิดขึ้นกับเรา ในวันที่เราตั้งใจเทรดมากที่สุด ซึ่งมันอาจบั่นทอนกำลังใจในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นของคุณ พาลคิดไปว่า คุณอาจไม่เหมาะสมกับตลาดไบนารี่ออฟชั่นนี้ก็เป็นได้ หากความรู้สึกนี้เกิดขึ้นกับคุณ ลองนำเทคนิค 5 ข้อในการสร้างกำลังใจไบนารี่ออฟชั่นนี้ไปใช้ดูนะครับ ผมเชื่อว่า มันสามารถช่วยคุณสร้างกำลังใจ และให้ลุกขึ้นมาสู้ต่อในตลาดไบนารี่ออฟชั่นอีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน

1.ลองหาสิ่งที่อยากซื้อหรืออยากได้

สิ่งแรกที่จะช่วยให้คุณมีกำลังใจในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นคือ ความอยากซื้อ หรืออยากได้ครับ ลองมองหาสิ่งที่คุณอยากซื้อหรืออยากได้ เช่นรถยนต์หรู บ้านหลังใหม่ หรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ จากนั้นนำภาพเหล่านั้นมาแปะไว้ที่หัวนอน หรือที่ห้องทำงานในที่ที่คุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนก็ได้ เวลาคุณท้อในการเทรด ให้หันกลับมานึกถึงเป้าหมายที่เราต้องการ พร้อมเครื่องมือคือไบนารี่ ออฟชั่น เราต้องการไปถึงความสำเร็จโดยใช้ไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือ

2.เทรดเดโมบนเงื่อนไขแบบเดียวกับ Real Account

ทุกครั้งที่คุณทดลองสูตรใหม่ พยายามอย่าเทรดบนบัญชีจริง! ผมไม่รู้ว่าคุณตระหนักถึงเงื่อนไข หรือประโยชน์ที่ได้รับจากบัญชีเดโม่มากน้อยแค่ไหน แต่จากสถิติพบว่าคนเพียง 9% เท่านั้นที่สามารถเทรดบนบัญชีเดโม่จนตัวเองมั่นใจแล้วจึงจะไปทำการเทรดไบนารี่ออฟชั่น บนบัญชีจริง การเทรดเดโม่ และทำให้เราได้กำไรบนเงื่อนไขที่เราวางไว้จะทำให้เรามีความมั่นใจอย่างมาก และเมื่อใช้บัญชีจริง ก็จะสามารถทำกำไรได้มากเช่นเดียวกับบัญชีเดโม่ครับ

3.คิดเสียว่าล้างพอร์ตคือเรื่องธรรมดา

ถ้าคุณไม่เคยล้างพอร์ตเลย ผมมีข่าวดี การล้างพอร์ตเป็นเรื่องธรรมดามาก และอาจเกิดขึ้นตั้งแต่มืออาชีพจนถึงมือสมัครเล่น เมื่อใดก็ตามมืออาชีพประมาท และเทรดโดยขาดวินัยการเทรด ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากมือสมัครเล่นเช่นเดียวกัน การล้างพอร์ตจึงเป็นเรื่องปกติ เพียงแต่เราพยายามรักษา % ของการล้างพอร์ตให้น้อยที่สุด และพยายามหาอะไรมาเติมให้วันแห่งการล้างพอร์ตนั้นห่างกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

4.ดูตัวอย่างคนสำเร็จในยูทูป

การดูตัวอย่างคนที่ประสบความสำเร็จในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นในยูทูป ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีความสำคัญอย่างยิ่งครับ ดังนั้นหากเราต้องการสำเร็จ คนเทรดไบนารี่ออฟชั่นมีเป็นจำนวนมาก ในยูทูป สามารถหาดูได้ครับและคลิปพวกนี้จะสร้างแรงบันดาลใจและสร้างกำลังใจในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นได้มากเลยทีเดียว

5.สร้างวินัยแห่งการลงมือเทรดไบนารี่ออฟชั่นทุกวัน

ข้อสุดท้ายเป็นข้อที่แบ่งแยกระหว่างนักพนันกับคนเทรดไบนารี่ออฟชั่น นั่นคือ ความสามารถในการลงมือเทรดไบนารี่ออฟชั่นทุกวัน ซึ่งหากคุณแบ่งเวลาวันละ 2-3 ชั่วโมงในการเทรดอย่างสม่ำเสมอได้ ผลลัพธ์เรื่องการทำกำไรก็จะดีขึ้น และทำให้คุณทำกำไรมากขึ้นด้วย

เรียนรู้หลักการทั้ง 5 ข้อเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นในขั้นตอนต่อไป ขอเพียงว่าเมื่อใดก็ตามที่เกิดเหตุการณ์ เช่นล้างพอร์ต หรือพอร์ตระเบิด หรือการเทรดไบนารี่ออฟชั่นไม่เป็นไปตามที่หวังหรือคาดฝันไว้ ก็ขอให้ในหลักการทั้ง 5 ข้อที่ได้เรียนรู้ไปนี้ไปประยุกต์ใช้เพื่อให้คุณ มีกำลังใจ และมีพลังใจในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นอย่างยั่งยืนต่อไปครับ

ดาวน์โหลด eBook สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ในอีเมล์ของคุณ!

กรอกข้อมูล เพื่อขอรับ eBook คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น พร้อมติดตามข่าวสารใหม่ๆของวงการ อัพเดทก่อนใครถึงมือคุณที่นี่!

โปรดกด Confirm ในอีเมล์ของคุณ

มีบางอย่างผิดพลาด


แอดมินน้อง
แอดมินน้อง

จากคนที่เจ็บมาเยอะ กลายมาเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น (Binary Option) จึงอยากเล่าเรื่องราว รีวิว ทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นให้ฟังครับ ชีวิตส่วนตัวอาศัยอยู่ที่เมือง นิงะตะ ประเทศญี่ปุ่น การติดต่อที่เร็วที่สุดคือทางอีเมล์ที่ goorich999999@gmail.com ครับ

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.