โบรกเกอร์ออปชั่นที่เดินทางมาไกลมากที่สุดอีกหนึ่งโบรกเกอร์ และมีคุณภาพสูงมาก ปัจจุบันเติบโตควบคู่กันกับโบรกเกอร์อย่าง iq option ได้เลย ผมกำลังพูดถึงโบรกเกอร์ที่ชื่อว่า olymp trade ครับ สำหรับในบทความนี้เราจะสอนวิธีสมัครสมาชิก olymp trade ซึ่งเป็นปีล่าสุดคือ 2020 คุณสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของเนื้อหา และสามารถลงมือทำตามขั้นตอนได้เลย พร้อมแล้วไปเรียนรู้วิธีสมัครกันครับ


#1.สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมก่อนสมัคร olymp trade

prepare binary option

ก่อนที่คุณจะสมัครโบรกเกอร์ olymp trade ผมอยากให้คุณเตรียมข้อมูลด้านบนนี้ไว้ให้เรียบร้อยก่อนครับ เพราะว่าคุณจะต้องใช้ในการยืนยันตัวตน หรือการทำ KYC เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องของการฟอกเงินครับ โดยสิ่งที่เราต้องเตรียมประกอบไปด้วย

1.อีเมล์ของคุณ

อีเมล์ที่ผมอยากให้ใช้บริการคือ gmail.com ครับ เพราะว่าคุณสามารถเข้าไปใช้บริการได้อย่างง่ายดาย และฟรีด้วย อีกทั้งคุณยังใช้รับข่าวสาร การสัมมนาเกี่ยวกับการเทรด olymp trade ได้อีกด้วย

2.Passport

เอกสารตัวต่อมาที่คุณต้องเตรียมพร้อมไว้นั่นคือ Passport แม้ว่าในขั้นตอนสมัครสมาชิก olymp trade นั้นคุณจะยังไม่ต้องใช้มันก็ตาม แต่เมื่อถึงขั้นตอนการถอนเงิน คุณจะต้องทำ KYC ครั้งแรกก่อน ซึ่งเอกสารที่ต้องใช้ก็คือ Passport นั่นเอง ดังนั้นเตรีมก่อนดีกว่าครับ

3.Address Verification

เอกสารตัวที่สามที่คุณต้องเตรียมให้พร้อม คือ เอกสารยืนยันที่อยู่ในประเทศไทย โดยปกติเราจะใช้ Statement ของธนาคารเดือนล่าสุด ที่เป็นภาษาอังกฤษ อย่างของผมนั้นใช้ของ Kbank ครับ เมื่อถึงเวลาทำ KYC เราก็เพียงใช้มือถือ ถ่ายเอกสารทั้งหน้าแล้วก็ส่งไปเพียงแค่นั้นเอง

4.เตรียมเงินทุนของคุณให้พร้อม

ข้อสุดท้ายคือจงเตรียมเงินทุนของคุณให้พร้อมครับ เงินทุนเริ่มต้นสำหรับการเทรด olymp trade นั้นอย่างน้อยควรเริ่มต้นที่ $100 หรือประมาณ สามพันกว่าบาทเท่านั้น และยิ่งคุณมีทุนมากขึ้นเท่าใด ผลที่ได้มันก็จะดีมากขึ้นเท่านั้นด้วยเช่นกัน


#2.ขั้นตอนสมัคร olymp trade เพื่อเปิดบัญชี

ขั้นตอนการเปิดบัญชี olymp trade นี้ผมจะทำการนำเสนอเป็นภาพที่เป็นภาษาอังกฤษนะครับ เพื่อให้เราเข้าใจตรงกันในเรื่องของการแปลภาษา แต่กระบวนการสมัครก็เหมือนกัน

1.) จง คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก olymp trade

1.ชื่อ: กรอกชื่อ-นามสกุล เป็นภาษาอังกฤษ และเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ เช่น SUNISA  SUTEETUMMA แบบนี้ครับ

2.E-Mail: ให้ใส่อีเมล์ที่เราใช้งาน เช่นของ Gmail

3.+66 ตามด้วยเบอร์โทรคุณโดยตัด 0 ตัวหน้าออก เช่น +66909654887

4.รหัสผ่าน: ใส่รหัสผ่านและจดบันทึก

5.สกุลเงินของคุณ: ให้เลือก ดอลล่าร์

6.ให้ติ้กถูก ในช่องสี่เหลี่ยม

7.กดปุ่มสีฟ้า ที่เขียนว่า “ลงทะเบียน”

2.)เมื่อการสมัครเสร็จสมบูรณ์ ระบบจะโหลดหน้า Olymp trade Dashboard ขึ้นมาพร้อมกับมีโปรโมชั่นในการฝากเงินให้กับคุณไปในตัวด้วย ซึ่งแต่ละช่วงเวลาโปรโมชั่นอาจแตกต่างกันออกไป อย่างในรูปด้านล่างเป็นโปรโมชั่น “เพิ่มเป็นสองเท่าฝากเงิน” ซึ่งมีเวลาประมาณ 59 นาทีเท่านั้น! แต่เนื่องจากบทความนี้ผมเน้นที่การสมัครสมาชิกนะครับ ดังนั้นผมจะข้ามขั้นตอนนี้ไปก่อน แต่ถ้าคุณต้องการสมัครสมาชิก ก็สามารถทำได้ทันทีครับ  สำหรับการกดข้ามขั้นตอนนี้ให้เรากดเครื่องหมาย x ตรงมุมบนขวามือของโปรโมชั่น

3.) เมื่อเรากด X เสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจะได้หน้า Platfrom ตามภาพด้านล่างนี้ครับ ซึ่งก่อนที่เราจะไปทำขั้นตอนใด ๆ ผมแนะนำว่าลองเข้าไปเปิดในอีเมล์ก่อน เพื่อตรวจสอบดูว่าทาง olymp trade นั้นได้ส่งอะไรมาบ้าง ดังนั้นเราเข้าไปเช็คอีเมล์ของเราก่อนเลยในขั้นตอนนี้ครับ

4.) เมื่อเราเข้ามาในอีเมล์ เราจะพบกับการยืนยันอีเมล์ตามภาพ ให้เราคลิกเข้าไปในจดหมายฉบับนั้น

5.)ให้กดที่ปุ่มที่เขียนว่า “ยืนยันยืนยัน”

6.ระบบก็จะโหลดกลับเข้ามาที่หน้า Olymp trade Dashboard อีกครั้งหนึ่ง ตามภาพด้านล่าง โดยหลังจากนี้เราสามารถเลือกทำ อะไรก็ได้ประกอบไปด้วย

6.1 ฝากเงิน >> โดยเราจะมีการทำ KYC ในช่วงของการถอนเงินครั้งแรกเท่านั้น

6.2 ดาวน์โหลด แอพสำหรับ window จะช่วยให้คุณเทรด olymp trade บนคอมพิวเตอร์ได้โดยตรงและเสถียรมากยิ่งขึ้น

6.3 เข้าไปอัพเดท โปรไฟล์ส่วนตัวแน่นอนว่าจะมีเรื่องการทำ KYC ด้วย

สำหรับคำแนะนำของผมคือ ถ้าคุณมีเวลาและยังไม่อยากเทรด แนะนำให้ไปทำการยืนยัน KYC ให้เรียบร้อยก่อน แต่ถ้าคุณอยากเทรดมาก ๆ แล้วก็สามารถเทรดได้เลยครับ โดยกรณีการเทรดนั้น ผมมีคู่มือเทรด olymp trade 2020 ให้คุณอ่านเพิ่มเติมข้อมูลอีกครั้ง


#3.บทสรุป

การสมัคร olymp trade นั้นไม่ยากเลยใช่ไหมครับ ทุกๆคนสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ และในบรรดาการสมัครสมาชิกออปชั่น ผมถือว่าโบรกเกอร์ olymp trade นี้แหละครับที่มีการใช้เวลาสมัครสั้นที่สุด และนั่นถือเป็นหนึ่งในเครื่องบ่งชีประสิทธิภาพของโบรกเกอร์คุณภาพระดับโลกแห่งนี้ด้วย ดังนั้นถ้าคุณอยากเทรดกับโบรกเกอร์แห่งนี้ ก็กดสมัครสมาชิกเลย

 


admin
admin

If you want to contact to adverting your broker forex or option or review your business please email to me at: articleheros@gmail.com you can write to me in English letter.

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.