FXtrading [รีวิว] ลงทุนเป็นเวลา 45 วัน ผลคือ?

ผ่านไปแล้วราว ๆ 45 วันกับการทดสอบการลงทุนกับ FXtrading ครับ บทความนี้จะมาเสนอผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการลงทุนเช่าบอท รวมทั้ง ความเสี่ยง สิ่งที่เป็นอันตราย โอกาส และสิ่งที่น่าจับตามอง เพื่อวิเคราะห์ให้นักลงทุน อย่างคุณได้รับฟังและพิจารณาครับ พร้อมแล้วมาอ่านบทวิเคราะห์กันเลยครับ

A.I. arbitrage จุดเริ่มต้นของ FXtrading

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าในโลกของการลงทุนอออนไลน์ มีหนึ่งนวัตกรรมที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในประเทศไทย โดยสิ่งนั้นแอดมินเคยเล่าให้ฟังไปแล้วในจดหมายช่วงต้นปี 2019 นั่นก็คือเรื่องของระบบที่เรียกว่า A.I. arbitrage หรือระบบการหาสินทรัพย์ส่วนต่างของราคาในตลาดคลิปโต้อัตโนมัติ! โดยนวัตกรรมกลุ่มนี้เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

จนมีบริษัทสัญชาติเกาหลีใต้ ชื่อว่า FXtradingcorp ตัดสินใจทำตลาดให้เช่าบอท A.I. arbitrage ด้วยความง่ายในการเช่า บวกกับการทำการตลาดด้วยระบบ Binary Level Marketing ส่งผลให้การเติบโตของ FXtrading ก้าวกระโดด โดยต้องบอกก่อนนะครับว่าเจ้า FXtrading นั้นไม่ได้โตในประเทศไทยเป็นประเทศแรก แต่โตมากที่ประเทศบราซิลครับ และจากนั้นก็รุกตลาดไปทั่วโลก

FXtrading ยังอยู่ในวงจร INNOVATOR 2.5%

โดยหากนำวงจรนวัตกรรมของ Dr. M Rojer มาวิเคราะห์จะพบว่า การแพร่ของนวัตกรรมตัวนี้นั้นอยู่ในช่วงบยุคต้น หากเราเทียบกับประชากรโลกที่มีความสนใจในระบบการทำการตลาดแบบขายตรงหลายชั้น ซึ่งมีการระบุว่าในปี ค.ศ.2015 มีผู้สนใจทั่วโลกราว ๆ 105 ล้านคน และเพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 3-7% ดังนั้น หากนำจำนวนสมาชิกทั่วโลกของ FXtrading ที่ แอคทิฟรหัส จำนวน 400,000 รหัส จะเห็นว่าคิดเป็น % ของจำนวนประชากรที่สนใจด้าน MLM ดังนั้น หากจะถามถึงโอกาสในการเติบโต ผมยังเชื่อว่า FXtrading มีโอกาสเติบโตมากกว่านี้มาก

ภาพแสดง: FXtrading ยังอยู่ตรงวงจรนี้

สิ่งต่อมาที่น่าสนใจคือ…

FXtrading เป็นบริษัทที่ดำเนินการด้านเช่าบอท โดยมีบอทจริงหรือเปล่า! ตรงนี้หากถามคนที่เป็นแฟนพันธุ๋แท้ตัวยง ก็จะต้องบอกว่า มีอย่างแน่นอน! โดยการอ้างถึงการออกออเดอร์ที่มีอยู่จริงในแต่ละครั้งของบอท ซึ่งจากการเช็คของผู้เขียนพบว่า ออเดอร์ดังกล่าวมีอยู่จริงครับ แต่ก็มีอีกหลายเสียงที่คัดค้าน รวมทั้งไปตั้งกระทู้ถามใน Pantip ว่า ตนเองถูกขโมยออเดอร์เอาไปโผล่ใน FXtrading ดังนั้น หากฟังความจากทั้งสองฝ่ายแล้ว ส่วนตัวมองว่า ความไม่ชัดเจนของบอท ยังเป็นเรื่องที่คลุมเครือ และทำให้ผมมองว่า FXtrading ก็อาจจะจัดอยู่ในรูปของ H.Y.I.P. อีกประเภทหนึ่ง ที่มีพัฒนาการโดยหยิบเอาสิ่งที่เรียกว่า A.I. arbitrage เข้ามาในตลาด

แล้วถ้ามันเป็น H.Y.I.P. ล่ะ

สิ่งที่อยากบอกคือ แล้วคุณชอบการลงทุนในระบบ HYIP ไหม ซึ่งแน่นอนว่ามันมีความเสี่ยงสูงมาก แต่การได้รับผลกำไรกลับมาก็มากเช่นเดียวกัน แม้ว่ามันจะเป็นความเสี่ยงสูง แต่ไม่ใช่ว่ามันจะไม่มีหลักการลงทุนในกลุ่มธุรกิจ HYIP นะครับ เคยมีบทความหนึ่งที่ดีมาก และเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการเงินทุนกับธุรกิจ HYIP ในหัวข้อ “5 วิธีลงทุนใน HYIP ยังไงให้ได้กำไรยั่งยืน”   ซึ่งผมขอสรุปออกมาเป็นหลักการลงทุนดังนี้

  • 1.การเข้าไวจะทำให้ลดความเสี่ยงได้มาก
  • 2.การลงทุนในจำนวนมาก จะได้เปรียบกว่าคนที่หยอดการลงทุนเพียงเล็กน้อย
  • 3.เมื่อใส่เงินมากพอ ให้ลงทุนเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
  • 4.เมื่อสามารถถอนเงินได้ให้ถอนเงินทันที
  • 5.หาจุด Break event point ว่ากี่วัน เอาให้แน่เอาให้ชัดเอาให้ชัวร์

ด้วยการเลือกลงทุนใน HYIP ที่มีหลักการนั่นเอง จึงทำให้หลายๆคนสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income กับ FXtrading และสามารถทำเงินได้ในระดับวันละ 15,000 – 17,000 บาท โดยไม่ต้องทำงานอะไรเลย และรอเพียงว่าเมื่อไหร่ FXtrading จะปิดตัวเท่านั้น

ดังนั้นผมจึงเห็นว่าวงรอบการลงทุนกับ FXtrading ยังมีอยู่และปลอดภัยสำหรับผม จึงทำการทดสอบดูครับ โดยทำการเช่า BOT300 เป็นการเริ่มต้น และดูว่าเมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน ผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร

ทดสอบเช่าบอท300 ผลคือ…

หลังจากผมเริ่มเช่าบอท สิ่งที่ได้รับจากการเช่าบอทคือ ปันผลจากบอทครับ ซึ่งออกมามีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 1.5% ต่อวัน แต่ว่าไม่ได้เท่ากันทุกวันนะครับ โดยบางวันก็มีค่าเฉลี่ยมากกว่านี้ และบางวันก็มีค่าเฉลี่ยน้อยกว่านี้ โดยระบบ จะจ่ายเงินให้แค่วันจันทร์ – ศุกร์ โดยเสาร์ อาทิตย์จะไม่มีการจ่ายเงินปันผล

ค่าเฉลี่ยของเงินที่ได้รับจากบอท100 คือวันละ 1 ดอลล่าร์กว่า ๆ หรือราวๆ 31 บาทไทย แน่นอนว่าเงินก้อนนี้ไม่พอยาไส้หรอกครับ ต่อให้ลงทุนครบ 200 วันตามที่ระบบบอก อย่างมากคุณก็ ได้เงินเพิ่มขึ้นนิดหน่อย ย้ำว่านิดหน่อย แต่เมื่อเทียบกับเวลาที่เสียไปแล้ว เสียไปเยอะมาก ยิ่งเวลาเพิ่มขึ้น ความเสี่่ยงของ H.Y.I.P ก็มีมากขึ้นแบบกราฟ Exponential เลยทีเดียว

ภาพแสดง: การเช่าบอทจากบอท300 สู่บอท 3000

ดังนั้นผมจึง Upgrade บอทที่เช่าจากบอท 100 ไปเป็นบอท 200 300 ไล่ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึง BOT3000 ซึ่งผมคิดว่าผมพอใจมากขึ้นครับ เพราะค่าเฉลี่ยปันผลแถว ๆ 1.5% ทำให้ผมได้ปันผลทุกวัน วันละ 35-45 ดอลล่าร์ หรือวันละ 1,000 -1,500 บาทไทย! ด้วยเงินจำนวนนี้ ผมสามารถเอาไว้ใช้ชีวิตประจำวัน หรือลงทุนอื่นๆต่อได้อีก

มันคุ้มค่ามาก! และแม้ในวันที่ผมเขียนบทความนี้อยู่ ผมยังคงรับเงินอย่างต่อเนื่อง และสุขสบายกับการลงทุนในพอร์ตของ FXtrading

แต่หากใครที่มีกำลังทุนมากกว่านี้ การเช่าบอทที่สูงกว่าที่ผมย่อมสร้างผลตอบแทนมหาศาลให้กับตัวคุณ ดังตัวอย่างที่ผมคำนวณมาให้ด้านล่างนี้ครับ

บทสรุปกับ FXtrading

สำหรับคนที่ชื่นชอบการลงทุน และทำกำไรรายวันอย่างเหนือชั้นกว่าคนทั่วไป การลงทุนใน FXtrading ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจมาก แต่นั่นหมายถึง คุณต้องรับความเสี่ยงที่เกิดจากการเล่น H Y I P ได้นะครับ อีกทั้งการตัดสินใจช้าจะมีผลต่อการลงทุนแน่นอน ไม่แน่ว่า เมื่อคุณมาอ่านบทความนี้หลังจากวันนี้ไป 10 เดือน คุณอาจเห็น FXtrading ยังอยู่ หรือมันอาจสูญหายไปพร้อมกับเงินทุนของคุณแล้วก็ได้ครับ

ภาพแสดง: เงินที่ได้รับมาทั้งหมด 45 วัน

อย่ารอดูคนอื่นมีเงิน แต่จงเป็นผู้มีเงินให้คนอื่นดู นะครับ แล้วพบกันในบทความต่อไป

Relevant news

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.