ในปี 2019 นี้ การพัฒนาสูตรเทรด binary option มีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีความแม่นยำสูงมาก อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ครอบคลุมตลอดทั้งการเทรดระยะสั้นคือราย 60 วินาที – 5 นาที หรือเทรดแบบ Turbo ตลอดไปจนกระทั่งถึงการเทรดแบบตั้งแต่ราย 15 นาทีเป็นต้นไป สำหรับสูตรเทรดนี้เป็นสูตรเทรด binary option ที่กำลัง Hot มากๆในต่างประเทศนะครับ เราใช้ชื่อว่า Blue Power ซึ่งมีวิธีการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ  และการติดตั้งนั้นติดตั้ง Indicator ลงบน MT4 นะครับ

กรอบเวลา: 60 วินาที 5 นาที 15 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมง 4 ชั่วโมง 1 วัน 1 สัปดาห์

อินดิเคเตอร์ที่ใช้: bluepower, Power signals 2, RSI, shi-channel, Stochastic, Xtreme Binary Robot Channel >> ดาวน์โหลดที่นี่

สูตรเทรด blue power

ระยะเวลาในการเปิดสัญญา: เท่ากับจำนวนกรอบเวลาที่เล่น เช่นเล่นกรอบ 5 นาทีก็เปิดสัญญา binary option 5 นาที

วิธีเซตค่า

เนื่องจากสูตรเทรด Blue Power นั้นต้องติดตั้งบน MT4 เท่านั้น และมีการติดตั้งอินดี้หลายๆตัวลงไป ดังนั้นพยายามติดตั้งให้ถูกต้องและอย่างเร่งรีบนะครับ ไม่อย่างนั้นอาจใช้อินดี้ไม่ได้ทำให้ต้องลงใหม่อีกครั้งหนึ่ง เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้วจะได้กรอบออกมาเป็นแถบสีด้านล่างโดยมีการแบ่งกรอบเวลาอย่างชัดเจน หากในช่องแถบนั้นขึ้นสีเขียวในกรอบเวลาใด เราก็สามารถเล่น Buy ตามกรอบเวลานั้น ๆ หรือถ้าสีแดงปรากฎในกรอบเวลาใด เราก็เปิด Sell ตามกรอบเวลานั้นๆเลย โดยสูตรเทรด Blue Power นี้จำเป็นต้องใช้คู่กับหลักการบริหารเงินทุน binary option ด้วยนะครับ

ดาวน์โหลด eBook สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ในอีเมล์ของคุณ!

กรอกข้อมูล เพื่อขอรับ eBook คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น พร้อมติดตามข่าวสารใหม่ๆของวงการ อัพเดทก่อนใครถึงมือคุณที่นี่!

โปรดกด Confirm ในอีเมล์ของคุณ

มีบางอย่างผิดพลาด


แอดมินน้อง
แอดมินน้อง

จากคนที่เจ็บมาเยอะ กลายมาเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น (Binary Option) จึงอยากเล่าเรื่องราว รีวิว ทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นให้ฟังครับ ชีวิตส่วนตัวอาศัยอยู่ที่เมือง นิงะตะ ประเทศญี่ปุ่น การติดต่อที่เร็วที่สุดคือทางอีเมล์ที่ [email protected] ครับ

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

    2 replies to "สูตรเทรด BLUE POWER สุด Hot ปี 2019"

    • chayakorn

      โหลดไม่ได้แล้วครับ เว็บเขียนว่า ” The free hosting period for this file has now expired, only premium users can download it. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.