ayrex

ayrex หรืออ่านเป็นภาษาไทยว่า (อาย-เร็ก) ถือเป็นโบรกเกอร์เทรดไบนารี่ออฟชั่น และตลาดออปชั่นที่ได้รับการยอมรับจากเทรดเดอร์ออปชั่นทั่วโลกครับ ด้วยความสำเร็จมากมายในการเอาใจใส่กับลูกค้า ทำให้โบรกเกอร์นี้กลายเป็นโบรกเกอร์คุณภาพสูงที่คุณวางใจได้เสมอ

ปัจจุบันโบรกเกอร์ ayrex มีจำนวนเทรดเดอร์มากกว่า 230,000 คน และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน ด้วยจุดเด่นคือความสามารถในการถอนเงินที่รวดเร็วมาก (เงินเข้าบัญชีเร็วที่สุดในโลก) ทำให้หลาย ๆ คนชอบที่จะเทรดกับโบรกเกอร์แห่งนี้ ดังนั้นหากคุณกำลังเริ่มต้นเทรดออปชั่น คุณอาจเลือกสมัครสมาชิกกับโบรกเกอร์ ayrex แห่งนี้ก็ได้

สำหรับบทความนี้จะเป็นการสอนการสมัครสมาชิกเท่านั้น ดังนั้นหากคุณต้องการเทรดทำกำไรมาก ๆ คุณสามารถเรียนรู้ได้จาก “คู่มือเทรด ayrex ฉบับสมบูรณ์ ปีล่าสุด 2020” ได้ครับ เอาล่ะผมคิดว่าทุกคนพร้อมแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราไปสมัครสมาชิกพร้อมกันเลย


#1.สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนสมัครสมาชิก ayrex

ตลาด ayrex ถือเป็นอีกหนึ่งตลาดเทรดที่ได้รับการควบคุมทางการเงินอย่างเข้มงวด ดังนั้นการสมัครสมาชิกของ ayrex จำเป็นที่จะต้องทำ KYC ตามด้วยเช่นเดียวกันครับ สำหรับเอกสารที่เราจะต้องเตรียมนั้น หลัก ๆ ก็มี 3 ข้อด้วยกันประกอบไปด้วย

1.อีเมล์: ตรงนี้อยากให้ใช้ Gmail ในการสมัครสมาชิกนะครับ เพราะว่าใช้งานง่ายและปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

2.Passport: ตัว Passport จะต้องเตรียมความพร้อมไว้เสมอ เพราะว่าเราจะต้องใช้สมัครสมาชิกและยืนยันตัวตนกับทุกโบรกเกอร์ออปชั่นที่เราสมัครสมาชิกเลยก็ว่าได้

3.ยืนยันที่อยู่หรือ Address Identity: ในส่วนของเอกสารข้อสุดท้ายนั้นให้เราไปขอ Statement ของธนาคาร KBANK โดยตอนขอนั้นให้ขอเดือนล่าสุด และขอให้ธนาคารระบุชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ของเราที่หัวกระดาษเป็นภาษาอังกฤษ

prepare binary option

เอกสารชุดนี้สามารถใช้สมัครสมาชิกได้ทุกโบรกเกอร์นะครับ ดังนั้นเราเตรียมพร้อมไว้เลยจะดีที่สุด เอาล่ะครับในขั้นตอนต่อไปผมจะพาคุณไปสมัครสมาชิก ayrex กันครับ


#2.ขั้นตอนการสมัครสมาชิก ayrex

ข้อมูลการสมัคร ayrex นี้เป็นของปี 2020 ซึ่งเป็นปีล่าสุด ซึ่งขั้นตอนการสมัครสมาชิกง่ายมาก ๆ มีอะไรบ้างเรามาเรียนรู้ และลงมือทำไปพร้อม ๆ กันเลย

1.) ให้คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก ayrex และให้ทำการกรอกข้อมูลดังต่อไปนี้

2.) เมื่อกรอกรายละเอียดแต่ละข้อเสร็จสมบูรณ์แล้วกด Open Account สิ่งที่ตามมาคือระบบจะโหลดหน้า Dashboard Ayrex ขึ้นมาเหมือนหรือคล้ายๆดับรูปด้านล่าง ให้เราเข้าไปที่อีเมล์เพื่อทำการยืนยันข้อมูลการสมัครสมาชิกให้เรียบร้อยอีกครั้ง โดยภายหลังการยืนยันข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เราจะสามารถฝากเงินเข้าโบรกเกอร์ รวมทั้งเทรดในบัญชี Real account ได้ครับ

 


#3.บทสรุป

สำหรับ ayrex การสมัครสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และคุณสามารถเป็นสมาชิกและเทรดกับโบรกเกอร์แห่งนี้ได้ทันที โดยทำตามขั้นตอนที่ผมเขียนไว้ข้างต้นนี้ครับ และหากคุณต้องการเรียนรู้การใช้งานโดยละเอียด สามารถเข้าไปศึกษาได้ที่ “คู่มือการใช้งาน ayrex ฉบับสมบูรณ์ 2020” ได้ครับ


admin
admin

If you want to contact to adverting your broker forex or option or review your business please email to me at: articleheros@gmail.com you can write to me in English letter.

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.