1.เทรดง่ายมากสำหรับคนเริ่มต้น

หากคุณต้องการเริ่มต้นเทรดไบนารี่ ออฟขั่นและยังเลือกไม่ได้ว่าจะเริ่มต้นกับโบรกเกอร์ไหนดี แอดคิดว่าการเริ่มต้นกับโบรกเกอร์ ayrex น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดคำตอบหนึ่งเลยทีเดียว ข้อดีของที่นี่คือระบบเทรดที่ไม่มีความซับซ้อน และสามารถทำเงินได้ทันที ที่เริ่มฝากเงินเข้าไป ปัจจุบันแอดก็ยังเทรดที่นี่ และทำกำไรจากที่นี่เช่นเดิม ซึ่งคุณก็สามารถทำได้

2.ปราศจากพวก market Maker

ความกังวลที่หลายๆคนกลัวมากที่สุดคือ การเทรดโดยมีคนคุมอยู่เบื้องหลังหรือที่เรียกว่า Market maker ซึ่งจากประสบการณ์การเล่นของผมนั้นพบว่าที่ ayrex นั้นไม่มีพวกนี้มากวนใจแต่อย่างใด ดังนั้นกราฟที่แสดงผลจึงเป็นกราฟจริงที่ไม่มีการตกแต่งทั้งสิ้นครับ

3.เบิกเงินสดใช้ได้ทันใจ

ผมว่าถ้าจะให้คะแนนว่าโบรกเกอร์แห่งนี้มีจุดเด่นด้านใด่เป็นพิเศษ ก็คงต้องตอบว่าเรื่องของการถอนเงินครับ ที่รวดเร็วทันใจภายในเวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น โดยเป็นการถอนเงินเข้าบัญขี Neteller หรือ skrill โดยผมแนะนำให้คุณใข้บัญขี Skrill นะครับ

4.มีอินดี้ประกอบการเทรดหลายตัว

อินดี้ที่ผมแนะนำให้เลือกใช้กับการเทรด binary option ที่นี่คือ macd และ rsi ครับ ให้ผลทำนายที่ค่อนข้างแม่นยำ จาก 10 ตา มีโอกาสถูกมากกว่า 6 ตาทีเดียว และนั่นหมายถึงหลักประกันในการทำกำไรของคุณ

5ยิ่งเทรดยิ่งทำกำไร

ทุกพอร์ตเทรดที่ผมเปิดกับโบรกเกอร์ต่างๆนั้น ยอมรับว่าที่ ayrex เป็นเพียงที่เดียวที่ผมล้างพอร์ตไม่เกิน 3 ครั้งจากตลอดระยะเวลา 2 ปีครับ ดังนั้นหากุคุณเลือกเทรดกับที่นี่ ผมมั่นใจว่าปัญหาเรื่องการล้างพอร์ตของคุณน่าจะลดลงมาอย่างเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 

ดาวน์โหลด eBook สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น
ในอีเมล์ของคุณ!

กรอกข้อมูล เพื่อขอรับ eBook คู่มือเทรดไบนารี่ออฟชั่น พร้อมติดตามข่าวสารใหม่ๆของวงการ อัพเดทก่อนใครถึงมือคุณที่นี่!

โปรดกด Confirm ในอีเมล์ของคุณ

มีบางอย่างผิดพลาด


แอดมินน้อง
แอดมินน้อง

จากคนที่เจ็บมาเยอะ กลายมาเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น (Binary Option) จึงอยากเล่าเรื่องราว รีวิว ทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นให้ฟังครับ ชีวิตส่วนตัวอาศัยอยู่ที่เมือง นิงะตะ ประเทศญี่ปุ่น การติดต่อที่เร็วที่สุดคือทางอีเมล์ที่ goorich999999@gmail.com ครับ

แลกเปลี่ยนความรู้เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.