5 วิธีหาเงินกับ iqoption ฉบับล่าสุด 2022

iqoption คือโบรกเกอร์ forex ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและเปิดให้บริการแก่เทรดเดอร์มาตั้งแต่ ปี ค.ศ.2014 จนถึงปัจจุบัน สำหรับสิ่งที่ผู้เขียนอยากจะแชร์คือ วิธีหาเงินกับ iqoption นั้น สามารถทำได้อย่างไรบ้าง บทความนี้ขอแตกออกเป็น 5 วิธีด้วยกันประกอบไปด้วย


1.เป็นเทรดเดอร์ iqoption และหาเงินด้วยสูตรลับ

วิธีหาเงินกับ iqoption วิธีแรกนั้นง่ายมาก นั่นคือการเป็นเทรดเดอร์นั่นเอง แต่เนื่องจากว่าถ้าคุณเป็นคนใหม่และเพิ่งเข้ามาในวงการ คุณอาจไม่สามารถทำกำไรได้ทันที ดังนั้นทางแก้ไขของคุณคือ คุณอาตลองใช้เทคนิคด้านล่างนี้เข้าช่วยคุณในการทำกำไรด้วยก็ได้ครับ ประกอบไปด้วย

ให้คุณเลือกใช้กลยุทธ์ Trend Trading จากนั้นให้ใช้ Indicator ชื่อว่า Trend power ซึ่งคุณจำเป็นต้องหาซื้อมานะครับ และจากนั้นที่เหลือก็ง่ายแล้ว ให้คุณเทรด iqoption โดยเปิดออเดอร์ไปในทิศทางเดียวกันกับ Trend ครับ แค่นี้การทำกำไรในระยะแรก ๆ ก็จะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณแล้ว

2.สมัครเป็นพันธมิตรกับ iqoption และชวนคนสมัครเทรดเดอร์

วิธีต่อมาคือ คุณสามารถหาเงิน ด้วยการสมัครเป็นพันธมิตรกับ iqoption ซึ่งคุณจะได้รับสิทธิพิเศษนั่นคือ คุณสามารถชวนคนอื่น ๆ เข้ามาเป็นสมาชิก iqoption และสามารถรับค่า commission จากการเทรดของเทรดเดอร์นั้น ๆ ได้ ยิ่งคุณชวนคนเข้ามาในระบบมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งสามารถหาเงินได้มากขึ้นเท่านั้น

3.เข้าร่วมการแข่งขันประจำเดือนของ iqoption

ในทุก ๆ เดือน iqoption นั้นจะมีการจัดการแข่งขันประจำเดือนอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งคุณในฐานะของเทรดเดอร์ สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ตลอดต่อเนื่อง การเข้าร่วมการแข่งขัน คุณจะใช้ทุนเพียงน้อยนิดเท่านั้น แต่ถ้าคุณสามารถเอาชนะรางวัลใหญ่ได้ มันก็คุ้มค่ามาก ๆเลยในการที่จะเข้าร่วมการแข่งขันครับ

4.โปรโมต iqoption ผ่านทุกช่องทาง

ปัจจุบันทาง iqoption อนุญาตให้คุณสามารถโปรโมตคลิปได้ทุกช่องทางแล้วครับ ส่งผลให้คุณสามารถนำเสนอโบรกเกอร์ และชักวนคนอื่น ๆ เข้ามาเทรดเป็นสมาชิก iqoption ได้ ซึ่งยิ่งคุณมีสมาชิกมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสหาเงินเพิ่มได้มากขึ้นเท่านั้น ช่องทางการโปรโมตปจจุบันที่น่าสนใจอาทิเช่น tiktok, youtube twitter เป็นต้น

5.จัดทำคลิปสอนการใช้งาน iqoption

คุณอาจลองทำเป็นคลิปสอนการใช้งาน iqoption ตั้งแต่การสมัครสมาชิก ไปจนกระทั่งถึงขั้นตอนการเทรด รวมทั้งการสมัครเป็นพันธมิตร iqoption ด้วย การทำคลิปนั้นส่งผลโดยตรงต่อการทำกำไรอย่างแน่นอน และปัจจุบันการทำคลิปนั้นก็ง่ายแสนง่ายมา ก ๆ เลยครับ โดยเฉพาะตลาดที่มีชื่อว่า Tiktok เป็นต้น


สรุปแล้ว วิธีหารายได้กับ iqoption นั้นสามารถทำได้หลายวิธี และ 5 วิธีข้างต้นนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถหารายได้ได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นขอให้คุณลองนำวิธีต่าง ๆ ไปปรับใช้ดูนะครับ รับรองว่าคุณจะสามารถหาเงินจากการเทรด iqoption ได้ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.